ข้ามไปยังเนื้อหา

นันจิอานี เล่าถึงสวมวิญญาณ Die Hard และแรงบันดาลใจ เพื่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals

คุเมล นันจิอานี ได้ขึ้นปกนิตยสารออกกำลังหายสำหรับผู้ชาย Men’s Health ฉบับล่าสุด เพื่อให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงรูปร่างผ่านการบริหารร่างกายในการรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนัง The Eternals ของมาร์เวลครับ พร้อมกันนี้ยังได้ถ่ายแบบเลียนแบบพระเอกนักบู๊ดังๆ ที่โชว์ความกำยำผ่านหนังของพวกเขา ได้แก่ทอม ครูส ใน Top Gun, ฮิวจ์ แจ็คแมน ใน The Wolverine, คริสเตียน เบล ใน American Psycho และ บรูซ วิลลิส ใน Die Hard

ในบทความการให้สัมภาษณ์ นันจิอานีเล่าด้วยว่าเขาเคยเป็นทดสอบบทเพื่อรับบทใน Agents of S.H.I.E.L.D. ซีรี่ส์เรื่องแรกของมาร์เวลมาก่อน แต่กลับไม่ได้บท เขายังปฏิเสธที่จะรับบทสมทบอื่นๆ ในหนังของมาร์เวลเพราะเขาเล็งไปที่เป้าใหญ่กว่านั้น ที่จะเป็นอมตะกว่านั้น

มันเป็นความฝันลมๆ แล้งๆ แต่ผมก็ได้วางกลยุทธ์เอาไว้อย่างดีมากๆ” นันจิอานีเล่าถึงการยอมตามรอยเท้าของคริส แพรตต์ และ พอล รัดด์ ผู้ที่เป็นนักแสดงตลกแล้วได้กลายเป็นผู้รับบทนำในหนังของมาร์เวล “ผมแบบว่า ผมไม่อยากแค่เป็นส่วนหนึ่งของหนังมาร์เวล ผมอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลเลย” นันจิอานีเสริม

แล้วเวลานั้นก็มาถึง เมื่อมาร์เวลวางแผนสร้าง The Eternals และให้โคลอี้ เจ้า มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งหนังเล่าถึงกลุ่มมนุษย์ต่างดาวที่มีชีวิตอมตะซึ่งได้เดินทางมายังโลกในอดีตกาลเพื่อปกป้องโลกจากศัตรูของพวกเขาที่รู้จักกันในชื่อดีเวียนท์ (The Deviants)

เมื่อถึงในยุคปัจจุบัน นันจิอานีบอกว่าตัวละครของเขาคือคิงโกะผู้จองหอง ได้ใช้ชีวิตโดยปลอมตัวเป็นดาราบอลลีวู้ดหุ่นล่ำ ซึ่งนันจิอานีเปรียบว่าเหมือนเป็นบรูซ วิลลิส ใน Die Hard หนังที่เขาถ่ายแบบเพื่อเลียนแบบ “หนังเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวความเป็นความตาย และ The Eternals ก็มีความเป็นความตายเหมือนกัน ผมแบบว่าตัวละครจะเล่นมุกตลกได้ยังไง แต่ยังคงความตึงเครียดอยู่ และไม่เหมือนเรากำลังทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องขำไปหมด

ผู้กำกับเจ้าถึง หรือโคลอี้ เจ้า บอกในนิตยสารด้วยว่า เธออยากให้นักแสดงของเธอ “มีอิสระในการตีความตัวละครของเขา โดยเฉพาะทางร่างกาย” นันจิอานีก็เลยดึงแรงบันดาลใจจาก ฤติก โรศัน (Hrithik Roshan) ดาราบอลลีวู้ดที่รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในหนังชุด Krrishผมไปหาเทรนเนอร์ของผมแล้วพูดว่า ผมอยากมีหุ่นเหมือนหมอนี่” นันจิอานีบอก และตอนนี้เขาก็มีหุ่นแบบนั้นแล้ว

The Eternals ยังมีนักแสดงได้แก่ริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา, และ คิต แฮริงตัน ในบทแบล็คไนท์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.