ข้ามไปยังเนื้อหา

ไบรอัน ไทรี เฮนรี เป็นฟาสโตส ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals ของมาร์เวล

หนึ่งในนักแสดงที่มาร์เวลเปิดเผยบนเวทีคอมมิคคอนเมื่อเดือนที่แล้วว่าจะมาร่วมรับบทในหนังซูเปอร์ฮีโร่รวมดาว The Eternals ก็คือ ไบรอัน ไทรี เฮนรี ซึ่งเพิ่งมีผลงานในหนังที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราเรื่อง Child’s Play ครับ

เฮนรี่จมารับบทเป็นตัวละครชื่อฟาสโตส (Phatos) ซึ่งนอกเหนือจากมีความกึ่งอมตะ อายุยืน มีพละกำลัง ความไว เหาะ และยิงลำแสงคอสโมได้เหมือนเอเทอร์นอลคนอื่นๆ แล้ว ก็ยังมีความอัจฉริยะเป็นอีกหนึ่งพลังพิเศษครับ สามารถประดิษฐ์เครื่องมือและอาวุธไฮเทคได้มากมาย และยังมีค้อนเป็นอาวุธคล้ายธอร์ด้วย

The Eternals เป็นตัวละครที่สร้างสรรค์โดยแจ็ค เคอร์บี้ เป็นสิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับเทพเจ้าบนโลก เกิดจากการที่เทพเจ้าในจักรวาลได้มาทดลองสร้างสิ่งมีชีวิตบนโลก เคยอยู่ร่วมกับเทพเจ้าของโลกในยุคโบราณ แต่หลังจากสิ้นยุคเทพเจ้าแล้วก็อาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์อย่างลับๆ เข้าไปมีส่วนและชักใยในเหตุการณ์ทางประวัตศาสตร์ของโลกมนุษย์หลายครั้ง และทำสงครามกับผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ที่เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์อมตะเหมือนกัน

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่แอนเจลีนา โจลี, คุเมล นันจิอานี, ซัลมา ฮาเย็ค, ริชาร์ด แมดเดน, เลีย แมคฮิวจ์ และ มาดงซอก หรือดอน ลี

กำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider มีกำหนดฉายในสหรัฐไว้ 6 พฤศจิกายน 2020

1 ความเห็น »

  1. ยิ่งตามข่าวยิ่งรู้สึกว่า Eternal นี่คือวัตถุดิบชั้นดีอีกอย่างนึงที่มีอะไรให้เล่นให้เล่าให้สร้างสรรเยอะมากๆ หวังว่าเจ้าถิงผกก.และทีมงานจะสร้างสรรอะไรดีงามๆออกมาสำหรับแฟนๆ อย่าแป้กเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.