ข้ามไปยังเนื้อหา

ริชาร์ด แมดเดน เตรียมรับบทอิคารีส ตัวละครสำคัญในหนัง The Eternals ของมาร์เวล

ริชาร์ด แมดเดน นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากซีรี่ส์ Game of Thrones กับ Bodyguard และหนัง Cinderella อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทอิคารีส ตัวละครสำคัญในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ The Eternals ของมาร์เวลครับ

ถ้าการเจรจาบรรลุ แมดเดนจะมาสมทบนักแสดงที่มีชื่ออยู่แล้วในโครงการหนังก่อนหน้านี้อย่างแอนเจลีนา โจลี, คุเมล นันจิอานี และ มาดงซอก

The Eternals เป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลที่เขียนโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ซึ่งทั้งสองเผ่าพันธุ์ถูกสร้างขึ้นโดยการทดลองของเทพเจ้าแห่งจักรวาลมาตั้งแต่หลายพันปีก่อนและแอบอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก

อิคาริสถือเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของ The Eternals มาตั้งแต่ฉบับคอมมิค ตามประวัติบอกว่าเคยได้แต่งงานกับมนุษย์ผู้หญิงแล้วมีลูกชายด้วยกันชื่ออิคารัสซึ่งชอบเหาะไปบนฟ้าด้วยกันกับพ่อ แต่มาอิคารัสได้ปีกกลมาช่วยให้เขาบินได้เอง แต่เพราะวันหนึ่ง พ่อของเขาหายไปเพื่อไปรบกับพวกดีเวียนต์ อิคารัสจึงใช้ปีกกลบินตามหาพ่อ แต่บินสูงเกินไปจนหมดสติและร่วงตกลงมาเสียชีวิต อิคารีสจึงตั้งชื่อให้ตัวเองที่ตอนนั้นยังไม่มีชื่อ เพื่อระลึกถึงลูกชาย

ส่วนพลังพิเศษของอิคารีสก็คล้ายกับซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าคนอื่นๆ ครับ มีพลังและความเร็วเหนือมนุษย์ หนังเหนียว อายุยืน สามารถซ่อมแซมร่างกายตัวเองได้ เหาะได้ และยิงแสงพลังคอสมิกจากตาได้

หนังจะกำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider มีกำหนดเปิดกล้องในปีนี้ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.