ข้ามไปยังเนื้อหา

คิต แฮริงตัน รับบทเป็นแบล็คไนท์ ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals ของมาร์เวล

มาร์เวลได้ยืนยันรายงานข่าวที่งาน D23 Expo ครับว่า คิต แฮริงตัน จาก Game of Thrones จะโดดจากดินแดนเวสเทรอสมาสู่จักรวาลมาร์เวลจริง และหนังที่เขาจะเล่นก็คือ The Eternals ครับ โดยรับบทเป็นอัศวินดำ (Black Knight) หรือเดน วิทแมน

อย่างที่เราเคยเล่าหลายครั้งแล้ว The Eternals เป็นเรื่องราวของเหล่ายอดมนุษย์ที่เทพเจ้าของจักรวาลได้ทำการทดลองด้านพันธุกรรมเอาไว้บนโลกแล้วกำเนิดเป็นพวกเขาขึ้นมา พวกเขาเป็นมนุษย์กึ่งอมตะและอาศัยอยู่บนโลกโดยไม่เปิดเผยตัวตนตั้งแต่บรรพกาลผ่านเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ต่างๆ ของมนุษย์

แต่เดน วิทแมน หรือแบล็คไนท์ ตัวละครของแฮริงตันไม่ใช่เอเทอร์นอลครับ เขาเป็นทายาทของแบล็คไนท์ที่เป็นตัวร้ายในจักรวาลมาร์เวลและต้องการที่จะทำภารกิจกู้โลกเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตระกูลกลับมา โดยมีอาวุธเป็นดาบวิเศษที่พาเขาท่องผ่านกาลอวกาศและมิติต่างๆ ได้

ในฉบับหนังสือการ์ตูนชุด Avengers นั้น นอกจากเคยรับหน้าที่เป็นผู้นำในยามที่กัปตันอเมริกาไม่อยู่แล้ว เขายังมีความสัมพันธ์หรือเป็นคนรักของเซอร์ซีด้วย ดังนั้นเมื่อดูจากภูมิหลังทางหนังสือการ์ตูนนี้ เป็นไปได้ว่าวิทแมนจะเป็นตัวละครคนรักของเซอร์ซีในฉบับหนังด้วย ที่เจมม่า ชาน จะมารับบท มีรายงานด้วยว่าเนื่องจากหนังมีตัวละครหลายตัว ภาคแรกของหนังชุดนี้จะเน้นไปที่เซอร์ซีกับอิคาลีสก่อนครับ

แฮริงตันจะมาสมทบนักแสดงที่มีการประกาศชื่อไปก่อนหน้านี้แล้ว ประกอบด้วยริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคารีสคุเมล นันจิอานี ในบทคิงโกลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา, แบรี่ โคอิแกน ในบทดรูอิก

The Eternals กำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider  มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2020

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.