ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี บอกว่า “Fantastic Four” ฉบับสร้างใหม่ จะไม่เป็นหนังต้นกำเนิด

image via Marvel

Fantastic Four” หรือ “สี่กายสิทธ์” ถูกสร้างเป็นหนังออกฉายมา 2 ฉบับแล้ว โดยทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ เมื่อมาร์เวล สตูดิโอ จะเอามาสร้างเอง ให้รวมอยู่ในจักรวาลมาร์เวล มันจะแตกต่างจากสองฉบับก่อนหน้านี้ยังไง อย่างหนึ่งเลยก็คือ มันจะไม่ใช่หนังที่เล่าที่มาที่ไป หรือต้นกำเนิดตัวละครอีกแล้วครับ

เควิน ไฟกี ได้เล่าถึงแนวทางในการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้แก่เดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์ และได้เปิดเผยว่าหนังของเขาจะแตกต่างได้ยังไง “ผู้คนมากมายรู้เรื่องราวต้นกำเนิดนี้อยู่แล้ว ผู้คนมากมายรู้เรื่องราวหลักๆ อยู่แล้ว เราจะเอามาสร้างเป็นสิ่งที่พวกเขายังไม่เคยเห็นมาก่อนได้ยังไง เราได้ตั้งมาตราฐานให้ตัวเองอย่างสูงเพื่อสร้างเรื่องราวนี้ขึ้นสู่จอใหญ่”

มาร์เวลเคยทำแบบนี้มาก่อนกับหนัง “Spider-Man” ที่โซนีสร้างมาแล้ว 2 ฉบับเหมือนกันครับ และมาเปลี่ยนโดยจับเอาไอ้แมงมุมที่รับบทโดยทอม ฮอลแลนด์ โยนเข้าสู่จักรวาลเลย ใน “Captain America: Civil War” ก่อนที่จะมีหนังเดี่ยว “Spider-Man: Homecoming” ครับ เราอาจเห็นแบบนั้นอีกก็ได้ แต่จะเป็นเรื่องไหนล่ะที่ตัวละครชุดนี้จะมาเปิดตัวก่อนจะมีหนังเดี่ยวของตัวเอง ที่วางกำหนดฉายไว้พฤศจิกายน 2024

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.