ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: แมต เดมอน อาจสมทบ “Thor: Love and Thunder”

รายงานจาก The Daily Mail บอกว่า แมต เดมอน พร้อมครอบครัวได้เพิ่งลงเครื่องบินที่ออสเตรเลียและได้เข้าสู่ขั้นตอนการกักตัว 14 วัน ที่นั่นครับ เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์ดังกล่าวเปิดเผยด้วยว่า เดมอนไปที่ออสเตรเลียเพื่อเตรียมตัวถ่ายทำหนัง “Thor: Love and Thunder

หลายคนรู้กิตติศัพย์ของเว็บแท็บลอยด์ดังกล่าวดีว่า อาจต้องหารเยอะหน่อย ดังนั้น เราคงต้องงขีดเส้นใต้ข่าวนี้ว่าเป็น “ข่าวลือ” ไว้ก่อน แต่ก็ถือว่าเป็นข่าวลือที่น่าพิจารณาเพราะการที่นักแสดงฮอลลีวู้ดเดินทางไปออสเตรเลียในยามที่โควิด-19 ระบาดแบบนี้ที่ยังต้องเข้าสู่ขั้นตอนการกักตัวด้วย คงไม่ใช่ไปพักผ่อนตากอากาศอย่างแน่นอน แม้ว่าเดมอนกับคริส เฮมส์เวิร์ธ จะสนิทกันมาก และก่อนที่โควิด-19 จะระบาด เดมอนก็เคยไปใช้เวลาอยู่กับเฮมส์เวิร์ธหลายวัน และทำกิจกรรมด้วยกันหลายอย่างที่นั่นจนกลายเป็นคู่ปลาท่องโก๋คู่ใหม่ของฮอลลีวู้ด

ดังนั้น เดมอนน่าจะไปทำงานแน่ๆ และนั่นก็ชวนให้เชื่อได้ว่างานที่ว่าอาจเป็นหนัง “Thor: Love and Thunder” ครับ เพราะเดมอนก็เคยมารับเชิญใน “Thor: Ragnarok” มาก่อน เป็นไปได้ไหมว่าเขาจะกลับมารับบทเดิมอีกในหนังของไทกา ไวทีที เรื่องนี้ ร่วมกับนักแสดงที่ได้รับการยืนยันแล้วอย่างนาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอป์สัน และ คริสเตียน เบล

ก่อนหน้านี้ เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า จะมีอารมณ์คล้ายกับ “Avengers 5 ในแง่การเป็นหนังรวมดาวนักแสดง” ก็เป็นอีกเหตุผลที่ชวนให้เชื่อว่าเดมอนอาจสมทบในหนังด้วย

“Thor: Love and Thunder” อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ที่ออสเตรเลีย และจะเปิดกล้องกันในเดือนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.