ข้ามไปยังเนื้อหา

แอฟเฟล็คบอกว่าทุกข์จาก Justice League คุ้มค่า เมื่อสวมชุดแบทแมนในวันเกิดลูก

เบน แอฟเฟล็ค บอกว่าการที่เขาได้สวมชุดแบทแมนในวันเกิดของลูกชาย ทำให้ “ทุกช่วงเวลาที่ต้องทุกข์จากหนัง Justice League นั้นคุ้มค่า” ในการให้สัมภาษณ์แก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

นักแสดงหนุ่มวัย 48 บอกว่า เหตุผลที่เขารับเล่นบทนี้ก็เพราะลูกๆ “ผมรับบทแบทแมนเพราะอยากทำเพื่อลูกๆ ผมอยากทำอะไรที่ลูกชายของผมจะชอบ คือว่า ลูกๆ ของผมไม่ได้ดู Argo”

แอฟเฟล็ครับบทเป็นแบทแมนในหนังสามเรื่องคือ “Batman v Superman: Dawn of Justice”, “Justice League” และ “Suicide Squad” ทั้งสามเรื่องโดนคำวิจารณ์สับเละ แต่การสวมบทแบทแมนของแอฟเฟล็คได้รับคำชื่นชมเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าความทุกข์ใดที่แอฟเฟล็คได้จากการรับบทในหนังเหล่านี้ ดูเหมือนว่ามันเป็นสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับเขาเมื่อได้ทำเพื่อลูกๆ

“ผมสวมชุดไปงานวันเกิดของลูกชาย ซึ่งคุ้มค่ามากกับทุกช่วงเวลาที่ต้องทุกข์จากหนัง Justice League” แอฟเฟล็คบอก

เขาเสริมอีกว่า “น่าเสียดายที่มันมีหลายเหตุผลที่อะไรๆ กลายเป็นแบบนั้นในธุรกิจภาพยนตร์ และเพราะใบหน้าของเราอยู่บนใบปิด ไม่ได้แปลว่ากำหนดทุกอย่างได้ และต่อให้ทำได้ ก็กำหนดไม่ได้ว่าจะออกมาดี”

ผู้ชมยังมีโอกาสชมบทบาทแบทแมนของแอฟเฟล็ครได้อีกในหนัง “Justice League” ฉบับของแซ็ค สไนเดอร์ ที่จะออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ในเดือนมีนาคมนี้ และในหนังเดี่ยว “The Flash” ที่เตรียมงานสร้างอยู่ตอนนี้ครับ จากนั้นก็ไม่แน่ใจว่าเราจะได้ชมแบทแมนในฉบับของแอฟเฟล็คอีกไหม เพราะวอร์เนอร์ฯ ได้สร้าง “The Batman” ฉบับโรเบิร์ต แพททินสัน ออกมาแล้ว

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.