ข้ามไปยังเนื้อหา

Thor 4 จะมีอารมณ์คล้าย Avengers 5 ในแง่ทีมนักแสดง

ในรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ว่าด้วยเรื่องของกำหนดเปิดกล้องและนักแสดงที่จะมารับบทหนึ่งในตัวร้ายของภาคต่อ “Black Panther” มีรายงานย่อยเกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นของมาร์เวลซ่อนอยู่ในนั้นด้วยนิดหน่อยครับ

อย่างแรกเลยก็คือ “Thor: Love and Thunder” จะมีอารมณ์คล้ายกับ “Avengers 5 ในแง่การเป็นหนังรวมดาวนักแสดง” นั่นแปลว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นหนังที่คับคั่งไปด้วยนักแสดงในแบบ “Captain America: Civil War” เป็นอย่างต่ำ ซึ่งในตอนนี้ นักแสดงที่แน่นอนแล้วว่าจะมาร่วมงานในหนังเรื่องนี้ก็คือ คริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, คริสเตียน เบล, คริส แพรตต์, เทสซา ธอมป์สัน และ ไทกา ไวทีที (ผู้กำกับของหนังที่จะกลับมารับบทคอร์กอีกครั้ง)

ส่วนที่เป็นข่าวลือว่าจะกลับมาร่วมแสดงก็คือไอดริส เอลบา แล้วที่เหลือจะมีใครอีกบ้าง ก็ในเมื่อมีคริส แพรตต์ แล้วก็น่าจะมีทีมนักแสดงที่เหลือของ “Guardians of the Galaxy” อย่างโซอี้ ซันดานา, แคเรน กิลแลน, เดฟ บาติสตา, และแบรดลีย์ คูเปอร์ กับ วิน ดีเซล ที่จะกลับมาให้เสียงร็อกเก็ตกับกรูต ส่วนจะมีใครมาเพิ่มเติมอีกไหมก็คงต้องมาลุ้นกันครับ

ในรายงานยังบอกว่าด้วยว่า “Ant-Man 3” น่าจะเปิดกล้องในปีหน้า และตามด้วย “Guardians of the Galaxy Vol. 3” ในช่วงปลายปี มาร์เวลอาจมีการประกาศสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดใหม่ขึ้นมาอีก และก็กำลังหามือเขียนบทให้ “Blade” ฉบับสร้างใหม่อยู่ครับ

“Thor: Love and Thunder” อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ที่ออสเตรเลีย หนังจะลั่นกล้องกันในเดือนมกราคมครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.