ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับยืนยัน บางฮีโร่จะไม่ได้ไปต่อหลังจาก Avengers: Infinity War และ Avengers 4

มาร์เวลคุมเข้มเรื่องการรักษาความลับเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนัง แต่สำหรับ Avengers: Infinity War และ Avengers 4 มาร์เวลบอกโต้งๆ เลยว่า บางตัวละครซูเปอร์ฮีโร่จะต้องปิดฉากตัวเองในหนังชุดนี้ครับ

ผู้กำกับแอนโธนี รุสโซ เปิดเผยในบทความของ Vanity Fair ว่า หนังชุดนี้จะเป็นการอวสานอย่างแท้จริงสำหรับบางตัวละครและบางนักแสดง ดังนั้น แฟนๆ คงต้องเตรียมกระดาษทิชชู่หรือผ้าเช็ดหน้าให้พร้อมก่อนเข้าไปดูหนัง

เรารู้ว่าใครบ้างที่เราได้รับอนุญาตให้ฆ่า ผมบอกได้แค่นั้น ผมไม่คิดด้วยซ้ำว่ามาร์เวลรู้ว่าจะเป็นทิศทางไหนต่อไปหลังจาก Avengers 3 และ 4 มันไม่ใช่การอวสานของตัวละครเหล่านี้ทุกตัว มันเป็นการอวสานของบางตัวละคร บางตัวละครจะได้ไปต่อ มันจึงซับซ้อนกว่านั้น ด้วยเหตุนี้ มันจึงไม่ใช่การจบแบบเนียบๆ

ที่แน่ๆ ตัวละครที่พี่น้องรุสโซ่ฆ่าไม่ได้ก็คือ The Guardians of the Galaxy ที่จะมีหนังของตัวเองตามมาหลังจาก Avengers 4 แต่ผู้กำกับเจมส์ กันน์ ก็บอกในบทความเดียวกันครับว่า เขายอมรับได้หากตัวละครจะต้องตาย “เราสร้างหนังแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่ได้ พวกเขาต้องยอมให้ตัวละครเหล่านี้ต้องตาย พวกเขาต้องให้ภัยคุกคามมีความหมายจริงๆ ถ้าจะอยากให้ผู้ชมยังคงสนใจอยู่ต่อไป”

Avengers: Infinity War จะออกฉายพฤษภาคม 2018 ส่วน Avengers 4 จะออกฉายพฤษภาคม 2019 ครับ

 

 

1 ความเห็น »

  1. ถ้าตามคอมมิค หรือ เห็นในตัวอย่างก็เห็นค่อนข้างชัดนะครับไม่น่าพลิกโผคือ WM จะมีตัวอื่นมั้ย คิดว่าไม่ เพราะฆ่าตัวอื่นเส้นเรื่องของแต่ละซีรีย์ก็ค่อนข้างกระทบ

  2. ผม แค่แปลกใจ ที่เห็น เหล่า HERO กลัว ธานอสมากๆ แต่เห็น ธานอส ชก ไอออนแมน เต็มแรง กะเด็นไปไม่ถึงเมตร ชุดไม่พัง ปูนไม่แตก ทำไม แรงที่ชกนี่เหมือน คนธรรมดาๆ เลยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.