ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่มาร์เวลสไตล์ของ Ant-Man

ant man final poster headerถ้าลองกลับไปดูใบปิดหลักของหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มาร์เวลสร้างเองส่วนใหญ่นับตั้งแต่ Iron Man จะมีความคล้ายกันอยู่อย่างหนึ่ง คือจะตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หรือพระเอกของเรื่องยืนอยู่ตรงกลาง แล้วรอบๆ ก็จะมีใบหน้าของนักแสดงสมทบ ใบปิด Ant-Man ก็ออกมาแบบนั้นครับ มีมนุษย์มดอยู่กลางภาพ รอบๆ เป็นนักแสดงที่รับบทนำและสมทบ

ใน Ant-Man พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

หนังยังมีไมเคิล พีนา, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ คาร์นาเวล และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด (Bring It On) หนังได้กำหนดฉายใหม่ในไทยเป็น 16 กรกฎาคม 2015 ครับ เลื่อนขึ้นมาจากกำหนดเดิมราว 2 สัปดาห์ คลิกชมใบปิดด้านใน

ant man final poster

1 ความเห็น »

 1. ทำไมตอนดูข้างนอก ภาพเล็กๆ เห็นแนวนอนแล้วทำไมมันดูดี แบบ ดูดีเลยอ่ะ
  พอเปิดเข้ามาดูภาพข้างในเต็มๆ แนวตั้ง….. จบเลย

 2. ใบปิด มาร์เวล สไตล์ จริงๆ5555 ไล่มาตั้งแต่ Ironman ภาคแรกยันล่าสุดใบปิดนี่จะให้ตัวละครหลักเด่นละตัวละครอื่นๆเป็นรางๆล้อมๆตัวพระเอกตลอด

 3. ใบปิดโพสเตอรหนังมารเวลส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้ ตั้งแต่ Capt : First avenger / Ironman / Thor เข้าใจว่า marvel จะเน้นขายตัวซุปเปอรฮีโร เป็นหลัก แต่พอทำไปหลายๆเรื่อง มันก็ดูธรรมดาไป

 4. DESIGN ตามรอย SPIDER-MAN ครับ ., คิดว่าหลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว…ทัศนคติ เรา จะเปลี่ยนไปจากตอนนี้ แม้ว่าตอนนี้ ผมจะเหมือนกับ คุณๆ ส่วนใหญ่ว่า หนังไม่ดึงดูด ก้อตาม

  • เห็นด้วยนะ ถึงโปสเตอรรจะดูธรรมดาไปหน่อย แต่หนังอาจจะสนุกก็ได้ ผมรอไปดูุหนังแล้วค่อยวิจารณรอีกที

 5. ก็สวยดีหรอก แต่พอทำมาเยอะเข้ามันก็เบื่อนะ
  แถมตัวแถวล่างๆนี่ใครอ่ะทำให้ภาพรวมดูลดความน่าดึงดูดไปเลย

 6. ถ้าจะขายในไทยต้องเพิ่มลูกไฟใหญ่เบ้งจากการระเบิดลงไปในโปสเตอร์ ตามด้วยสปอตโฆษณา “อภิมหาภาพยนตร์แอ๊คชั่นซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี จากผู้สร้าง Marvel’s The Avengers และ Iron man เมื่อโลกตกอยู่ในอันตรายจากเทคโนโลยีมหาประลัย ซูเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ถือกำเนิด เพื่อกำจัดเหล่าร้ายให้สิ้นซาก ANT-MAN มนุษย์มดมหากาฬ 16 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์”

 7. หน้าหนังดู เฉยๆมาก รายได้คงไม่เท่าไหร่ จริงๆผมว่า เป็นคอมมิค ตัวที่ไม่น่าสร้างเป้นหนังเลย เพราะมันดูแปลกๆ มนุษย์มด แต่ผมก้คงไปดูและ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.