ข้ามไปยังเนื้อหา

Wonder Woman สาวน้อยมหัศจรรย์ จะเปิดกล้องฤดูใบไม้ร่วงนี้

wonder woman headerในเมื่อ Batman v Superman: Dawn of Justice ปิดกล้องไปแล้ว วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็เตรียมดำเนินงานสร้างหนังซูเปอร์โร่ในเครือดีซีเรื่องอื่นต่อ นอกจาก Suicide Squad ที่ได้นักแสดงเกือบครบแล้ว ก็มี Wonder Woman หรือ “สาวน้อยมหัศจรรย์” ที่ได้นักแสดงนำหญิงและผู้กำกับแล้วครับ

รายงานจากเดดไลน์บอกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวเรื่องนี้จะเปิดกล้องกันฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ หรือช่วงปลายปีนั่นเอง ภายใต้การกำกับของมิเชล แม็คลาเรน ผู้กำกับหญิงจากซีรี่ส์ Breaking Bad และ The Walking Dead ครับ จากบทหนังของเจสัน ฟุคส์ จาก Pan และ Ice Age: Continental Drift

ข่าวลือบอกว่าหนังจะเป็นภาคแรกของไตรภาคซึ่งมีฉากเป็นปี 1920 บอกเล่าเรื่องราวของเหล่านักรบหญิงชนเผ่าอเมซอนจากเกาะเธมิสไคราที่ได้พบกับโลกภายนอกครั้งแรก และการเดินทางของไดอานา พรินซ์ มายังสหรัฐอเมริกา ในยุคที่สิทธิสตรียังไม่เท่าเทียมกับบุรุษ

แต่ก่อนหน้าจะได้ดู Wonder Woman เราจะเห็นกัล กาด็อต รับบทเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์กันก่อนใน Batman v Superman: Dawn of Justice

1 ความเห็น »

    • Arrow,The Flash (ซีรีส์) และ Atom แทบไม่มีโอกาสที่จะเห็นในหนัง Justice League ค่อนข้างจะแน่นอนครับเพราะ DC เขาแยกจักรวาลหนังและซีรีส์ออกจากกันครับ

      • การที่ JL ที่ไม่มี arrow กับ atom ไม่แปลกเท่าไม่มี flash ซึ่งสำหรับผมมันแปลกๆ เขาเหมือนเป็นสมาชิกแกนหลักของ JL ไปแล้วเหมือน sup กับ bat และที่สำคัญขาดเขาทีมจะขาดเสียหัวเราะ มุขกวนๆ

        แต่ถ้าเขาไม่เอา flash เวอรชั่นซีรียมาใส่ ก็อาจสร้างแฟลชเวอรชั่นหนังมาแจมกับ JL เฉพาะกิจ(เดาอีกละ 55) แต่ถ้าเลือกได้เอาเวอรชั่นซีรียไปแจมก็ดี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.