ข้ามไปยังเนื้อหา

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ เป็น อัลเบอร์โต ฟัลโคน ใน The Dark Knight Rises

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วาไรตี้รายงานยืนยันว่า โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน หลังจาก Inception ใน The Dark Knight Rises ครับ และยังรายงานด้วยว่านักแสดงสาวจูโน เทมเปิล จาก Kaboom จะมารับบทเล็กๆ ในหนังด้วย แต่คำถามใหญ่ที่ตามมาหลังจากนั้นก็คือกอร์ดอน-เลวิทท์ จะมารับบทเป็นใคร

ปริศนานั้นไขกระจ่างในรายงานคืบหน้าของวาไรตี้ในเช้าวันจันทร์นี้ครับว่ากอร์ดอน-เลวิทท์ จะรับบทเป็นตัวละครชื่ออัลเบอร์โต ฟัลโคน ลูกชายของอดีตหัวหน้ามาเฟีย คาร์ไมน์ ฟัลโคน (ทอม วิลกินสัน) จากภาค “Batman Begins

ในภาคของคอมมิคส์หรือหนังสือการ์ตูน อัลเบอร์โต ฟัลโคน ยังเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีฉายาว่า “ฮอลิเดย์” อันเป็นตัวละครสำคัญในฉบับนิยายภาพเรื่อง “The Long Halloween” และ “Dark Victory” ที่มีอิทธิพลสำคัญต่อเนื้อเรื่องของหนังมนุษย์ค้างคาวที่ผ่านมาของโนแลนด้วยครับ

การดำเนินการนี้ยังทำให้หนังสมบูรณ์ในแง่ของเรื่องราวด้วยครับ ข่าวลือแต่แรกบอกว่าจะมีองค์ประกอบบางอย่างจากภาค Batman Begins กลับมาเล่นในภาคนี้อีก ซึ่งทำให้คาดการณ์กันว่ามาริยง โกติยาร์ด จะมารับบทเป็นทาเลีย อัล กุล ลูกสาวของราส์ อัล กุล แต่ในที่สุดกลับเลือกลูกชายของหนึ่งในอีกสามตัวร้ายจากภาค Batman Begins มาใช้

สรุปแล้ว เบน นางแมวป่า และนักฆ่าฮอลิเดย์ คงจะเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้ และคงไม่น่ารจะมีตัวร้ายอื่นอีกแล้ว นอกจากตัวร้ายที่จะมารับเชิญเล็กๆ อย่างมนุษย์หุ่นไล่กา ในภาค The Dark Knight ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.