ข้ามไปยังเนื้อหา

The Hobbit เปิดกล้องแล้ว และภาพแรกอย่างเป็นทางการจากกองถ่าย

หลังจากล้มลุกคลุกคลาน และล่าช้ามาเนิ่นนาน The Hobbit ก็ได้เปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเผยภาพแรกจากกองถ่ายออกมายืนยันที่ Facebook ของปีเตอร์ แจ็คสัน และ Blog อย่างเป็นทางการของหนัง เป็นภาพของผู้กำกับปีเตอร์ แจ็คสัน ในบ้านของบิลโบ้กลางหมู่บ้านไชร์ที่คุ้นตา จะต่างไปก็แต่ขนาดลำตัวของผู้กำกับครับ

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังส่งเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนังมาด้วยครับ ดังนี้

The Hobbit เป็นเรื่องราวการเดินทางของบิลโบ้ แบ็กกินส์ (มาร์ติน ฟรีแมน)ซึ่งออกเดินทางค้นหาอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของคนแคระนามว่าอีรีบอร์ ซึ่งสูญหายไปและเคยถูกมังกรยักษ์ชื่อสมักพิชิตได้เมื่อนานมาแล้ว และทันใดก็มีพ่อมดเทานามว่าแกนดาล์ฟ (เอียน แม็คเคลเลน) ได้มาขอร่วมเดินทางด้วย พร้อมกับคณะคนแคระทั้ง 13 ที่นำโดยธอริน โอเกนชิลด์ (ริชาร์ด อาร์มิเทจ) ผู้เป็นนักรบในตำนาน

การเดินทางของพวกเขานำพาไปสู่ดินแดนมหันตภัยมากมาย ต้องเผชิญทั้งกอบลินและอ๊อร์ก แมงมุมยักษ์ ฝูงวาร์กอันดุร้าย มนุษย์กลายร่าง และผู้วิเศษ

แม้ว่าเป้าหมายของพวกเขาอยู่ทางตะวันออก และดินแดนรกร้างแห่งหุบเขาอ้างว้าง พวกเขาต้องเอาชีวิตให้รอดจากอุโมงค์กอบลินก่อน ซึ่งบิลโบ้ได้พบกับอสุรกายที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล…นั่นก็คือกอลลั่ม (แอนดี้ เซอร์กีส)

เมื่ออยู่ตามลำพังกับกอลลั่มที่ริมหาดทะเลสาบใต้ดิน บิลโบ้ไม่เพียงค้นพบความกล้าหาญของตัวเองที่ไม่เพียงทำให้เขาแปลกใจ เขายังได้ครอบครองแหวนอันเป็นที่รักของกอลลั่ม ที่มีอำนาจที่คาดไม่ถึงและมีประโยชน์ แหวนทองคำธรรมดาที่เกี่ยวข้องกับชะตาของมัชฉิมโลกเกินกว่าที่บิลโบ้จะหยั่งถึง

The Hobbit แบ่งออกเป็นสองภาค ซึ่งภาคแรกจะออกฉายปลายปี 2012 และ 2013 ตามลำดับครับ

คลิกดูภาพด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.