ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Barbie” กำลังมา

image via Warner Bros.

มีตัวอย่างใหม่ของหนังหลายเรื่องถูกปล่อยออกมารัวๆ ในสัปดาห์นี้ครับ เริ่มจากเมื่อวานที่มีตัวอย่างของ “Secret Invasion” จากมาร์เวล, “Extraction 2” จากเน็ตฟลิกซ์, “Blue Beetle” ของวอร์เนอร์ฯ และวันนี้ก็จะมี “Spider-Man: Across the Spider-Verse” ของโซนี ก็ดูเหมือนว่าตัวอย่างใหม่ของ “Barbie” จากวอร์เนอร์ฯ ก็จะเผยโฉมในสัปดาห์นี้เช่นกัน

คาดว่าตัวอย่างใหม่ของ “Barbie” น่าจะให้เราได้เข้าใจเนื้อเรื่องของหนังมากขึ้น หลังจากที่มีตัวอย่างแรกออกมาในแนวบอกแนวคิดเกี่ยวกับหนังและทำออกมายั่วล้อ “2001: A Space Odyssey” ได้อย่างปั่นมากๆ

หนังเป็นผลงานกำกับของ เกรตา เกอร์วิก จากบทที่เธอร่วมเขียนกับคู่ชีวิต  โนอาห์ บามแบก จาก “Marriage Story” ที่ได้ดัดแปลงเอาตุ๊กตาดังในเครือของเล่นของแมตเทลมาสร้างเป็นหนัง และให้มาร์โกต์ ร็อบบี้ มารับบทนำเป็นบาร์บี้ ประชันกับไรอัน กอสลิ่ง ในบทเคนสุดหล่อ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยซือมู่ หลิว, วิล เฟอร์เรลล์, เคต แมคคินนอน, อเล็กซานดรา ชิปป์, อิสซา แร, ไมเคิล เซรา, เอ็มมา แม็คกี้, คิงสลีย์ เบน-เอเดอร์, เอมเมอรัลด ์เฟนเนล, สก็อต เอแวนส์, เรีย เพิร์ลแมน, แชรอน รูนีย์, ริทู อาเรีย และ เจมี เดเมตรูอู ครับ

หนังมีกำหนดฉายปลายกรกฎาคม 2023 นี้ ชมตัวอย่างแรกอีกครั้งได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.