ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ วาน จับมือบลัมเฮาส์ สร้างหนังสยองขวัญจากเกม “Dead by Daylight”

image via Behavior Interactive

อะตอมมิก มอนสเตอร์ ของเจมส์ วาน และบลัมเฮาส์ โปรดักชั่น ของเจสัน บลัม ได้ประกาศจับมือกันสร้างหนังจากเกมสยองขวัญเกมดัง “Dead by Daylight” ครับ

บริษัทผู้ผลิตเกม Behaviour Interactive จะร่วมจับมือในการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย และทั้งหมดกำลังหาตัวผู้เขียนบทกับผู้กำกับอยู่ในตอนนี้ และเนื่องจากโครงการหนังยังอยู่ในขั้นเริ่มต้น จึงยังไม่น่าจะมีการประกาศรายชื่อนักแสดงออกมาโดยเร็ววัน

เกมออนไลน์นี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 ที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องหาทางเอาตัวรอดจากนักฆ่า โดยจะแข่งกัน 4 ต่อ 1 คือ มีคนสวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิต 4 และอีก 1 เป็นนักฆ่าที่ต้องไล่ล่าพวกเขา โดยทั้ง 4 ต้องร่วมมือกันว่อมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่จะให้พลังงานแก่ประตูทางออก ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามหนีการไล่ล่าและพยายามหลบซ่อนตัวจากนักฆ่า

ตัวละครในเกมนั้น นอกจากมีตัวละครดั้งเดิมของเกมแล้ว จะมีตัวละครจากหนังและซีรี่ส์สยองขวัญเข้ามารวมอยู่ด้วย เป็นต้นว่าจาก “A Nightmare on Elm Street”, “Attack on Titan”, “Evil Dead”, “Halloween”, “Hellraiser”, “Resident Evil”, “Ringu”, “Saw”, “Scream”, “Silent Hill”, “Stranger Things” และ “The Texas Chainsaw Massacre”

เจมส์ วาน พูดในแถลงการถึงการสร้างหนังจากเกมนี้ว่าเป็นจดหมายรักถึง “โลกของเรื่องราวสยองขวัญ” และบอกว่าเกมนั้น “เหมาะที่จะถูกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์จอใหญ่ที่ให้ความน่ากลัว”

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.