ข้ามไปยังเนื้อหา

เหล่านางแบบเข้าป่าหายตัวในตัวอย่างหนังไซไฟอีโรติก “ปรากฎการณ์” (Resemblance)

Photo Credit: HAL Distribution

เกิดเหตุการณ์ประหลาดในแวดวงแฟชั่น เมื่อเหล่านางแบบพากันหายตัวไปอย่างลึกลับ และต้นเหตุอาจมาจากชายหนุ่มชื่อบ๊อบบี้ (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) ในตัวอย่างหนังไซไฟอีโรติก “ปรากฏการณ์” (Resemblance) ของผู้กำกับ จุมภฏ รวยเจริญทรัพย์ เจ้าของหนังสั้นไตรภาคชุด “SUR-REAL” (2014) ที่คว้ารางวัลมาจากหลายเทศกาลหนังนานาชาติ และผู้ก่อตั้งโก๋ฟิล์ม

หนังเล่าเรื่องราวของโจ (จินตัย อันติมานนท์) นายตำรวจหนุ่มที่เข้ามาสืบหาความจริงเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของบรรดาผู้คนในแวดวงแฟชั่น หลังจากที่เหยื่อรายล่าสุดคือปราณนา (ไพลินธิรา โคลเล็ค นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมันที่เคยฝากงานแสดงไว้ในหนังไต้หวันเรื่อง “Go Lala Go 2” และผู้ชนะการประกวดมิสอินเตอร์เนชันแนลไทยแลนด์ ปี 2015) นางแบบสาวดาวรุ่ง ผู้ที่มีคนพบเห็นว่าคนที่อยู่ด้วยกับเธอเป็นครั้งสุดท้ายคือบ๊อบบี้

โจสงสัยว่าบ๊อบบี้คือผู้ที่นำพฤติกรรมประหลาดมาแพร่หลายในแวดวงแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นอาการหมกมุ่นต่อกามารมณ์ การเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า และสุดท้ายลงเอยด้วยการเดินเข้าไปในป่าโดยไม่กลับออกมาอีก

หนังสร้างจากเรื่องสั้น “นอนใต้ละอองหนาว” ของ ปราบดา หยุ่น และ “สนไซเปรส” ของ จิรัฎฐ์ ประเสริฐทรัพย์ โดยจิรัฎฐ์ยังได้ร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับจุมภฏด้วย

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และ บัญชา บุญสมสุข มีกำหนดฉาย 2 กุมภาพันธ์นี้ครับ

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.