ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ กำลังพิจารณาอนาคตของหนัง “The Flash”

image via Warner Bros.

แม้ว่ายังอีกตั้งหนึ่งปีกว่า “The Flash” จะเข้าฉาย แต่เดวิด ซาสลาฟ ประธานกรรมการผู้บริหารของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี ที่เพิ่งมารับตำแหน่งใหม่ ก็มีวิกฤติหนักด้านภาพยนตร์ให้ต้องรับมือแล้วครับ

มีรายงานว่าซาสลาฟอยากที่จะขยายจักรวาลภาพยนตร์ดีซีให้ยิ่งใหญ่ในระดับเดียวกับจักรวาลของมาร์เวล หนัง “The Flash” ถูกวางแผนให้เป็นหนังที่จะเปิดพหุจักรวาลให้ดีซี แต่ดูเหมือนว่าอาจกลายเป็นการปิดฉากจักรวาลดีซีในช่วงก่อนการควบรวมของวอร์เนอร์กับดิสคัฟเวอรีแทนครับ

หนังมีการลงทุนไปเยอะมาก ใช้ทุนสร้างไปร่วม 200 ล้านเหรียญ มีนักแสดงใหญ่อย่างไมเคิล คีตัน และ เบน แอฟเฟล็ค กลับมารับบทมนุษย์ค้างคาว และยังได้ผู้กำกับมีชื่ออย่างแอนดี้ มุสเชียตติ มารับหน้าที่กำกับให้

แต่เรื่องอื้อฉาวนอกฉากเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมประหลาดๆ และการมีเรื่องกับกฎหมายของเอซรา มิลเลอร์ นักแสดงนำของหนัง ได้สร้างความปวดหัวให้แก่ค่ายหนัง มีรายงานจากเดดไลน์โดยอ้างแหล่งข่าววงในบอกว่า แม้ว่ามิลเลอร์อาจไม่มีคดีอะไรเพิ่มมาอีก วอร์เนอร์ฯ ก็อาจไม่เก็บนักแสดงเอาไว้ในจักรวาลดีซีในอนาคต

ในรายงานบอกด้วยว่า ค่ายหนังได้พยายามช่วยเหลือมิลเลอร์ แต่พาดหัวข่าวเกี่ยวกับเขาก็ยังมีเพิ่มออกมาไม่เลิก ทำให้อาจต้องมีการตัดสินใจเกี่ยวกับชะตาของหนังเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้ เช่นว่า จะส่งหนังฉายตรงลง HBO Max และยอมรับรายได้ที่ลดลงดีไหม หรือจะส่งฉายโรง แต่ไม่มีการเดินสายประชาสัมพันธ์ดี หรือยอมรื้อถ่ายทำใหม่ด้วยนักแสดงคนใหม่ที่ทำให้งบบานออกไปดี เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่วอร์เนอร์ฯ กำลังพิจารณาในตอนนี้ครับ

แต่ไม่ว่าเลือกทางไหน ก็จะทำให้วอร์เนอร์ฯ ต้องเสียหายไม่น้อย แม้มีรายงานว่ากระแสตอบรับของหนังจากรอบทดลองฉายออกมาดีมากๆ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.