ข้ามไปยังเนื้อหา

2 นักแสดงซีรี่ส์เน็ตฟลิกซ์ “The Chosen One” เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ บาดเจ็บอีก 6

image via Netflix

เกิดเหตุน่าเศร้าระหว่างการถ่ายทำซีรี่ส์ “The Chosen One” ของเน็ตฟลิกซ์ครับ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้น จากการที่รถตู้ขนส่งนักแสดงได้หลุดออกนอกถนนและพลิกคว่ำ เป็นเหนตุให้มีนักแสดง 2 คน เสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 คน และทีมงานที่ไปด้วยบาดเจ็บอีก 4 คนครับ

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดระหว่างการถ่ายทำ แต่เป็นช่วงการขนส่งนักแสดงจากเมืองซานตาโรซาเลีย ในประเทศเม็กซิโก เพื่อไปยังสนามบิน นักแสดงที่เสียชีวิต 2 คน คือ Raymundo Garduno Cruz และ Juan Francisco Gonzalez Aguilar ส่วนนักแสดงกับทีมงานที่ยังบาดเจ็บอยู่ มีอาการทรงตัว

เรดรัม บริษัทที่ดูแลการผลิตซีรี่ส์เรื่องนี้ให่เน็ตฟลิกซ์จำเป็นต้องพักการถ่ายทำไปก่อน ยังไม่แน่ใจว่าอุบัติเหตุจะส่งผลต่อการให้ซีรี่ส์ได้ถ่ายทำกันต่อหรือไม่ ซึ่งเปิดกล้องกัยมาตั้งแต่เมษายนครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจาก “American Jesus” หนังสือการ์ตูนของมาร์ค มิลลาร์ ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กชายวัย 12 ขวบ ที่พบว่าตัวเองคือพระเยซูกลับชาติมาเกิด เขามีพลังพิเศษตามฉบับพระคัมภีร์ และถูกกำหนดมาให้กอบกู้มนุษยชาติ เป็นซีรี่ส์เรื่องที่สองของเน็ตฟลิกซ์ที่ดัดแปลงจากงานของมิลลาร์ตาหลัง “Jupiter’s Legacy”

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน เพื่อนของนักแสดงที่เสียชีวิตได้ออกมาเรียกร้องให้มีการสืบสวนอุบัติเหตุดังกล่าว และกล่าวอ้างว่าทีมนักแสดงของซีรี่ส์ได้มีการร้องเรียนก่อนหน้านี้เกี่ยวกับพาหนะการเดินทางของกองถ่าย โดยบอกว่าสภาพรถตู้ที่ใช้ขนส่งนักแสดงนั้นไม่เหมาะสม เช่นยางรถเสื่อม เบรคมีเสียงดัง พวงมาลัยหลวม และเข็มขัดนิรภัยในการไม่ได้เป็นต้น

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.