ข้ามไปยังเนื้อหา

แมดส์ มิคเคลเซ่น ยืนยันรับบทแทนเดปป์ ใน “Fantastic Beasts 3”

หนังกำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่อังกฤษ เพื่อเตรียมออกฉายกรกฎาคม 2022

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าแมดส์ มิคเคลสัน จะมารับบทเป็นพ่อมดร้าย กิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ แทน จอห์นนี่ เดปป์ ที่ถูกขอให้ถอนตัวออกไปใน “Fantastic Beasts 3” หลังจากที่รับบทนี้มาในภาคที่แล้ว และรับบทรับเชิญในภาคแรกครับ

ในรายงานครั้งแรกของเดดไลน์ บอกว่ามิคเคลสัน ผู้ที่โด่งดังจากซีรี่ส์ “Hannibal” และมีบทเด่นในหนังใหญ่อย่าง “Rogue One: A Star Wars Story”, “Doctor Strange” และ “Casino Royale” คือตัวเลือกอันดับหนึ่งของวอร์เนอร์ฯ ต่อมาได้เปิดเผยแก่นักข่าวของ IGN ว่าข่าวดังกล่าวยังถือว่าอยู่ในขั้นข่าวลือ ซึ่งเป็นการตอบแบบไม่ปฏิเสธหรือยอมรับ แต่ในข่าวล่าสุดนี้คือได้เข้าสู่ขั้นตอนเจรจาเพื่อรับบทแล้วครับ

หนังกำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่โรงถ่ายลีฟส์เดนของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส นอกเมืองลอนดอน โดยมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2022 กำกับโดยเดวิด เยตส์ พร้อมด้วยนักแสดงหลักชุดเดิมอย่างเอ็ดดี้ เรดเมย์น, จู้ด ลอว์, แคทเธอรีน วอร์เตอร์สตัน, แอลิสัน ซูโดล, เอซรา มิลเลอร์, แดน ฟ็อกเลอร์ และยังมีเจสซิกา วิลเลี่ยมส์ กลับมารับบทเป็นศาสตราจารย์ ยูลาลี ฮิคส์ ซึ่งในภาคสอง เธอปรากฏโฉมแค่สั้นๆ แต่คาดว่าในภาคสามจะได้บทที่ใหญ่ขึ้น

เจ.เค. โรว์ลิ่ง เป็นผู้เขียนบท “Fantastic Beasts” สองภาคแรก แต่ในภาคสามจะมีสตีฟ โครฟ์ ผู้เขียนบทหนังชุด “Harry Potter” มาร่วมเขียนด้วย

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.