ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์นนี่ เดปป์ ถอนตัวจากหนัง “Fantastic Beasts” ภาคใหม่

“ผมได้รับการร้องขอจากวอร์เนอร์ฯ ให้ถอนตัวจากบทกริลเดอวัลด์ใน Fantastic Beasts และผมก็เคารพตามและเห็นชอบต่อการร้องขอนั้น”

จอห์นนี่ เดปป์ ได้ลงภาพข้อความจดหมายพิมพ์ดีดบนอินสตาแกรม เปิดเผยว่าเขาได้ตัดสินใจถอนตัวจากบทพ่อมดร้ายเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ในหนัง “Fantastic Beasts” ภาคสาม ภาคแยกของ “Harry Potter” ครับ

เดปป์บอกในจดหมายว่าเขาได้ถูกวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ขอให้ถอนตัวจากหนัง และเขาก็เคารพตามและเห็นชอบกับการร้องขอดังกล่าว

“จากเหตุการณ์เมื่อเร็วๆ นี้ ผมมีเรื่องที่อยากมาแถลงสั้นๆ อย่างแรกเลย ผมอยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและความซื่อสัตย์ต่อตัวผมเป็นของขวัญ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและซาบซึ้งใจต่อข้อความมากมายที่แสดงถึงความรักและความเป็นห่วง โดยเฉพาะในช่วง 2-3 วันมานี้

อย่างที่สอง ผมอยากให้ทุกคนรู้ว่า ผมได้รับการร้องขอจากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ให้ถอนตัวจากบทกริลเดอวัลด์ในหนัง Fantastic Beasts และผมก็เคารพตามและเห็นชอบต่อการร้องขอนั้น” เดปป์บอกในแถลง

เดปป์สวมบทนี้ครั้งแรกในภาคแรกในลักษณะของบทรับเชิญก่อนที่จะมารับบทเด่นเต็มๆ ใน “Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald” ถือเป็นตัวร้ายหลักตัวที่สองในจักรวาลแฮรี่ พ็อตเตอร์ ต่อจากโวลเดอมอร์

วอร์เนอร์ฯ ถูกกดดันมาหลายปีที่เลือกเดปป์ให้มารับบทเด่นในหนังชุดนี้ อันเนื่องมาจากข้อพิพาทของเขากับอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด เป็นไปได้ว่าการแพ้คดีหมิ่นประมาทของเขาต่อหนังสือพิมพ์เดอะซันที่ตีพิมพ์ข่าวว่าเขาเป็นนักทุบตีภรรยาอาจมีส่วนสำคัญในการให้วอร์เนอร์ฯ มาขอให้เขาถอนตัว เดปป์บอกในแถลงด้วยว่าเขาจะสู้คดีต่อและพิสูจน์ให้เห็นว่าข้อกล่าวหาต่อตัวเขาเป็นข้อกล่าวหาที่ผิด

“สุดท้ายก็คือ ผมอยากบอกสิ่งนี้ การตัดสินอันเหนือจริงของศาลในสหราชอาณาจักรจะไม่มีวันมาเปลี่ยนการต่อสู้ของผมในการบอกเล่าความจริง และผมขอยืนยันว่าจะทำการยื่นอุทธรณ์ ผมยังคงมีความแน่วแน่อย่างหนักแน่น และตั้งใจที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่าข้อกล่าวหาที่มีต่อผมนั้นเป็นข้อกล่าวหาที่ผิด ชีวิตและอาชีพของผมจะต้องไม่ถูกนิยามด้วยช่วงเวลานี้ของชีวิต ขอบคุณที่อ่าน”

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.