ข้ามไปยังเนื้อหา

มิคเคลเซ่น บอกว่าเรื่องเขาสมทบ “Fantastic Beasts 3” เป็น “ข่าวลือ”

แมดส์ มิคเคลเซ่น พูดเป็นครั้งแรก หลังจากมีข่าวว่าเขาจะมาแทนจอห์นนี่ เดปป์ ใน “Fantastic Beasts 3”

หลังจากมีรายงานออกมาว่าแมดส์ มิคเคลเซ่น อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทเป็นพ่อมดกรินเดลวัลด์ ตัวร้ายของ “Fantastic Beasts 3” แทนจอห์นนี่ เดปป์ ที่ถูกขอให้ถอนตัวออกไป นักแสดงผู้ที่เป็นที่จดจำจากซีรี่ส์ “Hannibal” และตัวร้ายของ “Casino Royale” ได้ให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกถึงรายงานดังกล่าว และบอกว่า “อยู่ในขั้นข่าวลือ ในขณะที่เรายังพูดอยู่นี้”

“อ๋อ เรื่องนี้ถือว่าอยู่ในขั้นข่าวลือในขณะที่เรายังพูดอยู่นี้ ผมรู้เท่ากับที่คุณรู้จากที่อ่านจากหนังสือพิมพ์ ผมกำลังรอรับโทรศัพท์นั้นอยู่”

ตามการให้สัมภาษณ์แล้ว ผมไม่รู้สึกว่าเป็นทั้งการปฏิเสธหรือการยอมรับครับว่าเขาจะมาร่วมงานกับ “Fantastic Beasts 3” และบอกว่าเป็นข่าวลืออยู่ในตอนที่พูดอยู่นี้แทน นักแสดงส่วนใหญ่ที่อยู่ระหว่างเจรจาในโครงการหนังใหญ่มักไม่ค่อยเปิดเผยตรงๆ ถ้ายังอยู่ในขั้นเจรจา หรือยังไม่มีอะไรที่แน่นอน เพราะอาจเป็นการเสียมารยาทได้ที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะพูดออกมาก่อน หากอีกฝ่ายยังไม่ได้เห็นชอบ หรือถ้าเกิดว่าข้อตกลงไม่บรรลุและไปเลือกคนอื่นมารับบทแทน ก็จะต้องกลายเป็นข่าววุ่นวายตามมาอีก บางคนจึงเลือกที่จะไม่พูดตรงๆ ตอบเป็นกลางๆ ดังนั้นดูแล้วรายงานข่าวที่บอกว่าเขาจะมารับบทแทนเดปป์นั้นน่าจะมีมูลอยู่บ้าง แต่เขาจะได้เล่นหนังจริงๆ ไหม มันยังไม่มีความแน่นอนพอที่เขาจะออกมาพูดครับ

“Fantastic Beasts 3” มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2022 ครับ

ที่มา: IGN

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.