ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์เลื่อนฉาย Mulan กับ The New Mutants อย่างไม่มีกำหนด

ตามหลัง No Time to Die กับ Fast and Furious 9 ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส, A Quiet Place Part II ของพาราเมาท์ และ Peter Rabbit 2: The Runaway ของโซนี ดิสนีได้ตัดสินใจประกาศเลื่อนฉาย Mulan กับ The New Mutants ไปอย่างไม่มีกำหนด อันเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการระบาดของโคโรนาไวรัสครับ

ไม่เพียงสองเรื่องนี้ ดิสนีย์ยังได้ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังสยองขวัญ Antlers ของผู้กำกับสก็อต คูเปอร์ ด้วย เท่ากับว่าดิสนีย์เหลือเพียง Black Widow เพียงเรื่องเดียวที่ยังคงยืนโรงฉายตามเดิมในวันกำหนดฉายเดิมของสหรัฐ 1 พฤษภาคม และยังเหลือหนังของค่ายใหญ่เพียงอีกเรื่องคือ Trolls: World Tour ของยูนิเวอร์แซล ที่จะยังคงฉายตามกำหนดช่วงต้นเดือนพฤษภาคมครับ แต่เหตุการณ์ก็อาจเปลี่ยนไปได้อีกหากการระบาดยังคงต่อเนื่อง และมีการบังคับให้โรงหนังในสหรัฐต้องปิดทำการ

กระนั้น จากการที่หนังถูกถอดจากกำหนดฉายหลายเรื่องในตอนนี้ โดยเฉพาะจากค่ายใหญ่ อาจทำให้โรงหนังมัลติเพล็กซ์ในอเมริกาเหนือจะต้องปิดทำการไปโดยปริยายในที่สุดก็เป็นได้ แม้ตอนนี้จะยังไม่มีคำสั่งจากรัฐก็ตาม

Mulan ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐไปแล้ว และได้กระแสตอบรับที่เป็นบวกอย่างมาก ขณะที่บทวิจารณ์หนังจากนักวิจารณ์อยู่ระหว่างที่รอกำหนดให้ปล่อยออกมาได้ ไม่รู้ว่าการเลื่อนฉายจะส่งผลต่อกำหนดปล่อยบทวิจารณ์หนังที่มีการตกลงกับทางดิสนีย์ไว้หรือไม่ ขณะที่ The New Mutants เป็นหนังที่เดิมทีมีกำหนดฉายในปี 2017 ก็จำเป็นต้องเลื่อนออกไปอีกครั้งครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. The New Mutants นี่โคตรซวย ไม่รู้เจอเวรกรรมมาจากไหน เลื่อนแล้วเลื่อนอีก พอบอกว่าปีนั้นจะได้ดูแน่ ๆ ก็เลื่อนอีก พอบอกปีนี้จะได้ดูแน่ ๆ ก็ดั้นนน!เจอโควิด19 ให้เลื่อนออกไปอีก เคราะห์ซ้ำกรรมซากจริง ๆ หนังเรื่องนี้ เห้ออออ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.