ข้ามไปยังเนื้อหา

A Quiet Place Part II เลื่อนฉาย โดยยังไม่ได้กำหนดวันฉายใหม่

เพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่หนังจะเข้าโรง A Quiet Place Part II ของพาราเมาท์ พิกเจอร์ส ก็ประกาศเลื่อนฉายทั่วโลกครับ สาเหตุของการเลื่อนฉายนั้นก็มาจากการที่โคโรนาไวรัสได้ระบาดไปทั่วโลกและกำลังย้ายไประบาดอย่างหนักในโลกซีกตะวันตกในตอนนี้ครับ

จอห์น คราซินสกี้ ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างของหนังเป็นผู้ประกาศข่าวการเลื่อนฉายนี้เองเลยบนสื่อออนไลน์ครับ “อย่างหนึ่งที่ผมภูมิใจอย่างที่สุดก็คือ ผู้คนบอกว่าหนังของเราเป็นหนังที่ควรต้องชมด้วยกันทั้งหมด แต่เนื่องจากสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปตลอดกาลของโลกรอบตัวเรา ตอนนี้คงไม่ใช่เวลาเหมาะที่จะทำแบบนั้น แม้จะตื่นเต้นอย่างบ้าคลั่งที่เราอยากให้พวกคุณทั้งหมดได้ดูหนังเรื่องนี้ ผมคงต้องรอจนกว่าเราจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันทั้งหมดจริงๆ

คราซินสกี้ยังไม่ได้บอกว่าวันฉายใหม่ของ A Quiet Place Part II จะเป็นเมื่อไหร่ครับ นอกจากว่า “แล้วเจอกันใหม่เร็วๆ นี้” เดาว่าคงเพิ่งตัดสินใจเสร็จว่าจะต้องเลื่อน แต่ยังไม่ได้คิดว่าจะวางวันฉายใหม่เมื่อไหร่

พาราเมาท์ไม่เพียงเลื่อนฉายหนังเรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังประกาศเลื่อนหนังบู๊ตลก Lovebirds ของคุเมล นันจิอานี ไปอย่างไม่มีกำหนดด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ ยูนิเวอร์แซลฯ ได้เลื่อนฉาย No Time to Die ไปเป็นเดือนพฤศจิกายน และโซนีก็เลื่อน Peter Rabbit 2: The Runaway ไปเป็นเดือนสิงหาคมครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.