ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดงามแสบสันใหม่ของ Wonder Woman 1984

ขณะที่หนังใหญ่ในช่วงที่จะเข้าฉายฤดูใบไม้ผลิของสหรัฐเลื่อนกันระนาวเพื่อหลบการระบาดของโคโรนาไวรัส หนังช่วงซัมเมอร์ก็ยังเดินหน้าประชาสัมพันธ์ต่อ และหวังว่าเมื่อถึงช่วงเวลานั้นแล้ว การระบาดจะซบเซาไปแล้วครับ ซึ่งหนึ่งในหนังที่ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราก็คงได้ดูแน่ๆ ก็คือ Wonder Woman 1984 ที่ได้ปล่อยใบปิดสีแสบสันระรานตาแบบใหม่ออกมาครับ

ใบปิดใช้ภาพของวันเดอร์วูแมนในชุดเกราะสีทองในท่านั่ง และเหมือนมีการฉายภาพงานศิลปะลงบนตัวเธอและผนังด้านหลังครับ เป็นใบปิดที่สวยงามมากขึ้นกว่าฉบับเก่าไปอีก

ในภาคนี้ ไดอานา พรินซ์ หรือวันเดอร์วูแมน (กัล กาด็อต) ได้ออกจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 มาสู่ยุค 80 หรือเอาให้ชัดเลยก็เป็นปี 1984 ซึ่งมีฉากหลังเป็นทั้งเพลงเทคโนป๊อปและห้างสรรพสินค้าในสหรัฐที่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด

หนังกำกับโดยเพ็ตตี้ เจนกินส์ ที่กำกับภาคแรก โดยมีเปรโด ปาสคาล มารับบทแม็กซ์เวลล์ ลอร์ด มหาเศรษฐีและนักธุรกิจยักษ์ใหญ่ผู้เจ้าเล่ห์และลึกลับ สมทบด้วยนักแสดงตลก คริสเตน วีก ที่พลิกบทบาทมารับบทเป็นบาร์บารา แอน มิเนอร์วา ผู้กลายเป็นมนุษย์เสือชีต้า หนึ่งในตัวร้ายของเรื่อง และคริส ไพน์ ผู้ที่กลับมารับบทสตีฟ เทรเวอร์ อีกครั้ง หลังจากที่ตัวละครนี้ได้ตายไปในภาคที่แล้ว

นักแสดงอย่างภาคที่แล้วอย่างคอนนี เนลสัน ผู้รับบทเป็นราชินีฮิปโปลิตาร และ โรบิน ไรท์ ที่รับบทเป็นแอนไทโอพี ก็กลับมารับบทเดิมในฉากที่ย้อนความหลังด้วย

Wonder Woman 1984 เตรียมเข้าฉายมิถุนายน 2020 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.