ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของอาเมียร์ ข่าน ในหนัง Forrest Gump ฉบับสร้างใหม่เป็นหนังบอลลีวู้ด

ตามที่รายงานเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาว่า บอลลีวู้ดจะนำหนัง Forrest Gump ของฮอลลีวู้ดไปสร้างใหม่ ตอนนี้ หนังได้เปิดกล้องแล้วครับ และอาเมียร์ ข่าน ผู้รับบทนำก็ได้เผยภาพนิ่งแรกของตัวละครของเขาลงบนทวิตเตอร์

หนังใช้ชื่อในฉบับบอลลีวู้ดว่า Laal Singh Chaddha ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวซิกข์ธรรมดาๆ ที่มีความสามารถพิเศษให้ตัวเองไปอยู่ร่วมกับเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ได้ หนังมีกรีณา กปูร ร่วมแสดงด้วย และกำกับโดยแอดแวท จันดาน ผู้กำกับจาก Secret Superstar

อาเมียร์ ข่าน ซึ่งรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังด้วยได้เคยประกาศเอาไว้ตอนที่ประกาศสร้างหนังถึงเหตุผลที่อยากทำหนังเรื่องนี้ว่า “ผมรักหนัง Forrest Gump มาตลอด ซึ่งโดยบทของมันแล้ว มันมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวละครนี้ มันเป็นหนังให้กำลังใจชีวิต เป็นหนังอารมณ์ดี มันหนังสำหรับผู้ชมทั้งครอบครัว

อาเมียร์ ข่าน เป็นที่รู้จักในบ้านเราจากหนังเรื่อง PK นอกจากนี้ยังรับบทนำในหนังบอลลีวู้ดที่ดังระดับอินเตอร์หลายเรื่อง เช่น Dhoom 3, 3 Idiots, Lagaan และ Dangal เป็นต้น ซึ่งเรื่องหลังนี้เป็นหนังอินเดียที่ทำเงินสูงที่สุดตลอดกาลโดยทำเงินไปถึง 300 ล้านเหรียญสหรัฐครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.