ข้ามไปยังเนื้อหา

แชดวิค บอสแมน บอกว่า Black Panther จะไม่ข้ามไปโผล่ใน Disney+

เมื่อจักรวาลมาร์เวลกำลังจะเปลี่ยนไป โดยที่ในอนาคตหลังจากนี้ เหตุการณ์และตัวละครในซีรี่ส์ช่อง Disney+ จะเกี่ยวข้องกันกับภาพยนตร์ที่จะสร้างด้วย ตัวละครจากซีรี่ส์อาจโดดไปสมทบในจอใหญ่ และตัวละครจากจอใหญ่ก็อาจโดดมาสมทบในจอเล็ก แต่ Black Panther จะไม่โดดลงมาจอเล็กแน่ๆ ตามที่แชดวิค บอสแมน ผู้รับบทนี้ให้สัมภาษณ์แก่ MTV News ครับ

ขณะเดินสายประชาสัมพันธ์หนังใหม่ 21 Bridges ที่กำลังจะเข้าฉาย บอสแมนถูกถามถึง Black Panther II ซึ่งสิ่งที่เขาคาดหวังในภาคต่อนี้ไม่ใช่แค่หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่องก์สามเป็นแค่การได้ชุดซูเปอร์ฮีโร่ใหม่เพื่อเข้าสู่ฉากแอ็คชั่นสุดท้ายที่ใหญ่โต แต่เขาหวังว่าสิ่งที่เป็นองค์ประกอบหลักให้ภาคแรกประสบความสำเร็จจะยังคงอยู่ในภาคต่อครับ

เราหวังว่าจะยังคงรากฐานสำคัญที่เราได้วางเอาไว้ และสร้างมันต่อจากตรงนั้น และขยายมัน และสำรวจตรวจค้นมัน นั่นคือสิ่งที่ผมหวัง แต่ก่อนอื่น ผมคิดว่าเราต้องคงรากฐานนั้นไว้ให้ได้ก่อน เราได้สร้างวัฒนธรรมและโลกเอาไว้ และต้องแน่ใจว่ามันจะยังคงอยู่

แต่เมื่อถูกถามว่ามีตัวละครอเวนเจอร์คนไหนที่เขาอยากให้ไอ้เสือดำข้ามไปร่วมทีมในการผจญภัยของมาร์เวลเรื่องไหนไหม บอสแมนอาจเข้าใจผิดว่าถูกถามถึงซีรี่ส์ทางทีวี เพราะเขาไม่ได้เอ่ยถึงหนังในคำตอบเลยครับ

ผมคงไม่ เพราะผมไม่อยากเล่นซีรี่ส์ทางทีวี (หัวเราะ) ผมคงไม่เลือกตัวละครไหน ผมจึงตอบคำถามนี้ไม่ได้ ผมมีสิ่งที่ผมตื่นเต้นอยู่หลายอย่าง แต่ไม่ใช่แฟรนไชส์พวกนั้น

Black Panther II มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.