ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังโฆษณาทางทีวีตัวอย่างใหม่ Star Wars: The Rise of Skywalker

Star Wars: The Rise of Skywalker ได้ปล่อยหนังโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ออกมาที่มีชื่อเรียกว่า “Fate” ที่แปลว่าชะตา ซึ่งดูแล้วน่าจะพูดถึงชะตาของตัวละครสำคัญในหนังเรื่องนี้ที่ถูกกำหนดมาให้ต้องอยู่ฝ่ายมืดหรือฝ่ายสว่าง หรือจะอะไรก็ตาม เพราะผมไม่ได้ดูหรอก คิดว่าตัวอย่างที่ออกมาแล้วทั้งหมดเพียงพอที่จะไม่ต้องดูตัวอย่างไหนอีกแล้วและรอไปรู้เองในโรงครับ แต่จากข่าวบอกว่าตัวอย่างนี้ได้เผยโฉมเต็มๆ ของเหล่าอัศวินแห่งเรน และสตอร์มทรูปเปอร์แบบใหม่ ท่านที่อยากเห็นก่อนดูในโรงก็คลิกชมกันได้

เรื่องราวในภาคนี้จะเป็นการปิดฉากเรื่องราวของตระกูลสกายวอล์คเกอร์ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของสงครามดวงดาวมาตลอดทั้ง 9 ภาคนี้ ก่อนที่เราจะได้เห็นตำนานบทอื่นต่อไปในอนาคตข้างหน้า ซึ่งได้ผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ ผู้ที่เปิดไตรภาคสุดท้ายนี้มารับหน้าที่เป็นผู้ปิดตำนานครับ

หนังมีนักแสดงใหม่ที่มาร่วมสมทบได้แก่เครี่ รัสเซลล์, นาโอมิ แอ็คกี (Lady Macbeth) และ ริชาร์ด อี. แกรนท์ (Logan) ส่วนนักแสดงชุดเดิมที่กลับมาได้แก่เดซี ริดลีย์, อดัม ไดรเวอร์, จอห์น โบเยกา, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูปิตา ยองโก, โดห์นัล กลีสัน, เคลลี่ มารี ทราน, โยนัส ซูโอทาโม และ บิลลี่ ลอร์ด พร้อมทั้งนักแสดงจากฉบับคลาสสิคคือ มาร์ค แฮมิล, แอนโธนี แดเนียล และ บิลลี่ ดี วิลเลี่ยมส์ พร้อมกับใช้ฟุตเตจเก่าของแครี่ ฟิชเชอร์ ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนในภาคนี้แทนตัวละครของเธอ

เจ.เจ. เอบรามส์ กำกับภาคนี้จากบทที่เขาเขียนร่วมกับคริส เทอริโอ ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก Argo หนังมีกำหนดฉายธันวาคม 2019

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.