ข้ามไปยังเนื้อหา

เดอะร็อคเกาะตึกบนใบปิดใหม่ของ Skyscraper

อย่าแปลกใจถ้าดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อคได้กลายเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดที่มีรายได้สูงสุดประจำปีอีกปี แค่เฉพาะหนัง ไม่รวมซีรี่ส์ หรือกิจการอื่นๆ ก็มีเข้ามาติดๆ จนเราแทบจะเบื่อกันเลย นับจาก Jumanji 2 ต่อด้วย Rampage และเรื่องล่าสุดที่เตรียมเข้าโรงก็คือ Skyscraper หนังที่เป็นลูกผสมระหว่าง Die Hard กับ The Towering Inferno ครับ และหนังก็ได้มีใบปิดใหม่ในฉากที่พระเอกนักบู๊ของเราต้องเกาะตึกเอาตัวรอดออกมา

ในหนังเรื่องนี้ จอห์นสันรับบทเป็นอดีตเอฟบีไอที่หลังจากโดนระเบิดจนขาพิการก็ตัดสินใจไปรับงานเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยบนตึกสูงไฮเทคแห่งใหม่ของจีนที่ชื่อว่าตึกเพิร์ล แต่แล้วตึกดังกล่าวก็เกิดระเบิดและไฟลุกไหม้ เขาถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนก่อเหตุ ขณะเดียวกัน ลูกเมียก็ตึกอยู่ท่ามกลางกองเพลิงในตึกดังกล่าว เขาจึงต้องกลับเข้าไปในตึกอีกครั้งเพื่อทั้งกอบกู้ชีวิตคนที่เขารัก และกอบกู้ชื่อเสียงไปพร้อมๆ กัน

หนังยังมีเนฟ แคมป์เบลล์, โนอาห์ เทย์เลอร์, ปาโบล ชไรเบอร์, ชินฮาน, และ ไบรอน มานน์ หนังกำกับโดยรอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ ซึ่งเคยกำกับเดอะร็อกใน Central Intelligence มาก่อน มีกำหนดฉายกรกฎาคมนี้ครับ

 

 

1 ความเห็น »

  1. ดูจากภาพไม่รู้สึกว่าดเวย์น จอห์นสัน ออกแรงแขนรับน้ำหนักตัว โดยแขนซ้ายข้างเดียวซักเท่าไหร่เลย (แขนไม่ตึงไม่เกร็งเส้นเลือดไม่ปูดเลย)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.