ข้ามไปยังเนื้อหา

หนุ่มหลงรักชู้ของพ่อในตัวอย่าง The Only Living Boy in New York ของมาร์ค เว็บบ์

หลังจากไปกำกับ The Amazing Spider-Man ทั้งสองภาค กับ Gifted หนังครอบครัวของคริส เอแวนส์ ผู้กำกับมาร์ค เว็บบ์ กลับมากำกับหนังรักสุขปนเศร้าตามแบบ 500 Days of Summer ที่สร้างชื่อให้แก่เขาด้วย The Only Living Boy in New York ซึ่งตัวอย่างแรกของหนังออกมาแล้วครับ

หนังมีแคลลัม เทอร์เนอร์ จาก Green Room และกำลังมีผลงานในภาคต่อ Fantastic Beasts and Where to Find Them นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงและน่าจับตามองของฮอลลีวู้ดในตอนนี้รับบทเป็นโธมัส เว็บบ์ หนุ่มที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยและกำลังหาเส้นทางชีวิตของตัวเอง ลูกชายของเจ้าของสำนักพิมพ์ (เพียร์ซ บรอสแนน) กับศิลปินชื่อดัง (ซินเธีย นิกซ์สัน) แห่งนิวยอร์ก โธมัสแอบปิ๊งเพื่อนที่โตมาด้วยกัน (เคียร์ซีย์ คลีมอนส์) และด้วยแรงยุจากเพื่อนบ้านนิสัยประหลาด (เจฟฟ์ บริดเจส) เขาก็พยายามที่จะเอาชนะใจเธอ

แล้วชีวิตของโธมัสก็เกิดความสับสนวุ่นวายขึ้นมาเมื่อเขาจับได้ว่าพ่อแอบมีชู้อยู่ลับๆ (เคต เบคกิลเซล) สาวทรงเสน่ห์ที่ทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว เขาแอบตามตื้อเธอจนถึงขั้นได้หลับนอนด้วยกันแล้วมันก็ทำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายที่ตามมาอีกมากมาย

บรรยากาศแบบสุขปนเศร้าที่มีฉากหลังเป็นนิวยอร์กดูเหมือนไม่ค่อยเห็นในหนังฮอลลีวู้ดระยะหลัง แต่ The Only Living Boy in New York ก็นำมันกลับมาครับ ผมชอบงานกำกับภาพที่เห็นในตัวอย่างหนังด้วย มีอารมณ์ดิบๆ แสงสวยๆ ครับ

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐสิงหาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.