ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮา บ๊อง เกรียน ในตัวอย่างแรก Logan Lucky หนังโจรกรรมเรื่องใหม่ของสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก

สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก หายจากการทำหนังไปหลายปีและไปมีผลงานทางทีวีอย่างซีรี่ส์ The Knick และหนังเอชบีโอ Behind the Candelabra แทน ปีนี้ได้กลับมาแล้วด้วย Logan Lucky หนังโจรกรรมที่เต็มไปด้วยตัวละครที่สุดโต่งและมีสีสัน ทั้งบ๊องและเกรียนครับ

โซเดอร์เบิร์กต้องการให้หนังโจรกรรมเรื่องนี้เป็นขั้วตรงกันข้ามกับ Ocean’s 11 และ 12 ที่มีตัวละครเท่ หล่อ หรู เนียบ และฉลาด ซึ่งจากที่ตัวอย่างเผยออกมาก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ตัวละครใน Logan Lucky ดูต๊อง บ๊อง มอมแมม แบบที่เห็นในหนังของพี่น้องฟาเรลลี่

แชนนิ่ง เททัม กับ อดัม ไดรเวอร์ รับบทเป็นสองพี่น้องที่มีแขนรวมกันสามแขน ต้องตกงานเพราะถูกดูแคลนว่าซื่อบื้อ จึงร่วมกันวางแผนโจรกรรมเงินจาการแข่งขันรถแข่ง NASCAR รายการที่ใหญ่ที่สุดของปี แต่จะทำงานนี้ได้ก็ต้องพึ่งนักโทษอดีตโจรปล้นธนาคารผู้เชี่ยวชาญที่รับบทโดยแดเนียล เครก ซึ่งย้อมสีผมใหม่เสียจนดูแสบซ่ามาก ทิ้งมาดเท่ๆ ของเจมส์ บอนด์ ไปเลย

หนังยังเต็มไปด้วยนักแสดงชื่อดังมากมายมาวาดลวดลายบ๊องๆ ประกอบด้วยไรลีย์ คีโอ, เซ็ธ แมคฟาร์เลน, เคที่ โฮล์มส์, ซาบาสเตียน สแตน, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, ดไวท์ โยแคม, ไบรอัน กลีสัน, แจ็ค เควด และ ฮิลารี สแวงก์

หนังมีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.