ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเชล แม็คลาเรน จาก Breaking Bad และ Games of Thrones เป็นตัวเก็งกำกับ Wonder Woman

Michelle MacLaren Wonder Womanมิเชล แม็คลาเรน เป็นหนึ่งในอยู่ในโผผู้กำกับหญิงที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส อยากให้มากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ Wonder Woman ล่าสุดจากรายงานของเดอะแรปบอกว่า เธอกลายเป็นเต็งจ๋าแล้วครับ

ในรายงานบอกว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กำลังจะได้ผู้กำกับของหนังสาวน้อยมหัศจรรย์แล้ว และแม็คลาเรนกลายเป็นเต็งนำหน้าผู้กำกับทุกคนในตอนนี้ แม้ว่าจะยังไม่ขัดเจนว่าได้มีการทาบทามเธออย่างเป็นทางการหรือยัง แต่ดูเหมือนว่าผู้บริหารของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ต้องการตัวเธอ ซึ่งเป็นผู้กำกับหญิงที่มีผลงานโดดเด่นทางทีวีในงานที่เนื้อหาเข้มข้นและใช้เทคนิคพิเศษด้านภาพอย่าง Breaking Bad, Game of Thrones และ The Walking Dead

Wonder Woman ได้ กัล กาด็อต จากหนังชุด Fast and Furious มารับบทนำ ซึ่งตัวละครของเธอจะได้รับการแนะนำให้รู้จักก่อนสั้นๆ ผ่านทางหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ที่จะออกฉายมีนาคม 2016 ก่อนที่เธอจะมีหนังเดี่ยวๆ กลางปี 2017 ครับ

สำหรับเนื้อเรื่องของ Wonder Woman จะออกมายังไง ยังเป็นความลับอยู่ในตอนนี้ แต่มีข่าวลือจาก Bleeding Cool ว่า จะเป็นหนังย้อนยุค มีฉากเป็นปี 1920 ที่เธอได้เดินทางมายังอเมริกา และเป็นช่วงเดียวกันกับที่ผู้หญิงอเมริกาได้มีสิทธิ์ในการเลือกตั้ง

ขณะเดียวกัน ชาร์ลส์ โรเวน ผู้อำนวยสร้างของหนังยืนยันว่าไดอาน่า พรินซ์ หรือสาวน้อยมหัศจรรย์ จะเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ มีบิดาเป็นเทพเจ้าซุส ทำให้เธอมีชีวิตอมตะครับ

1 ความเห็น »

  1. ยังนึกถึงลินดา คาร์เตอร์ที่ดูสมัยนั้นอยู่เลย ไม่รู้ในเรื่องจะมีเครื่องบินแก้ว กำไลแขนที่สะท้อนอาวุธ กับ่วงบาศก์ที่ใครโดนคล้องแล้วจะพูดแต่ความจริงด้วยรึเปล่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.