ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล แรดคลิฟฟ์, ลิซซี่ แคปแลน และเจย์ โช สมทบ Now You See Me 2 และเผยเรื่องย่อ

now you see me 2 castingไมเคิล เคน เผลอหลุดปากบอกว่าแดเนียล แรดคลิฟฟ์ จะมารับบทเป็นลูกชายของเขาใน Now You See Me 2 และตอนนี้ไลออนเกต/ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์แล้วครับว่าหนุ่มน้อยผู้เคยสวมบทเป็นพ่อมดจะมารับบทในหนังเรื่องนี้จริงๆ นอกจากนี้ยังพ่วงลิซซี่ แคปแลน จาก Masters of Sex และ เจย์ โชว ซูเปอร์สตาร์ของเอเชีย จากหนัง The Green Hornet มาร่วมมายากลโจรกรรมในครั้งนี้ด้วย

แรดคลิฟฟ์จะรับบทเป็นตัวละครชื่อวอลเตอร์ ลูกชายตัวละครมหาเศรษฐีของไมเคิล เคน ตามที่เคนบอก แปลว่าแรดคลิฟฟ์จะมานำการแก้แค้นสี่จตุรอาชาหรือเปล่า คงต้องรอติดตาม ส่วนเจย์ โชว ที่ชอบมายากลอยู่แล้วจะมารับบทเป็นตัวละครชื่อลี และแคปแลน จะมารับบทเป็นตัวละครนำหญิงตัวใหม่ชื่อ ลูล่า เป็นตัวละครที่เขียนขึ้นมาใหม่แทนตัวละครของอิสล่า ฟิสเชอร์ ที่ไม่สามารถมาร่วมงานในภาคต่อได้เนื่องจากติดคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่น

ทั้งสามจะมาสมทบนักแสดงชุดเดิมที่ประกอบด้วยเจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ค รัฟฟาโล, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ ฟรังโก, มอร์แกน ฟรีแมน และไมเคิล เคน ภายใต้การกำกับของจอน เอ็ม. ชู จากบทหนังของพีท ไชอาเรลลี และ เอ็ด โซโลมอน มีกำหนดฉายในสหรัฐ 10 มิถุนายน 2016

อ่านเรื่องย่อสั้นๆ ได้ที่ด้านใน

เรื่องย่อทางการ Now You See Me 2

หนึ่งปีหลังจากตลบหลังเอฟบีไอ และได้ใจจากสาธารณชนทั่วโลกด้วยมายากลอันน่าตื่นตา สี่จตุรอาชากลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในนิวยอร์ก แล้วพบว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ ที่ชักชวนพวกเขามาร่วมการโจรกรรมที่เสี่ยงตายที่สุดกว่าที่ผ่านมา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.