ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต เซเมกีส เจรจากำกับหนังไซไฟวัยรุ่น Chaos Walking จากบทของชาร์ลี คัฟแมน

the chaos walkingผู้กำกับโรเบิร์ต เซเมกีส จาก Forrest Gump, Contact และไตรภาค Back to the Future กลับมากำกับหนังคนแสดงอีกครั้งในรอบกว่าสิบปีด้วย Flight ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว และผลงานต่อเนื่องจากนั้นก็อาจเป็นหนังฟอร์มใหญ่เรื่องนี้เลยครับ Chaos Walking

ตามรายงานของวาไรตี้บอกว่าเซเมกีสกำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อกำกับหนังไซไฟจากนิยายวัยรุ่นตอนโตเรื่องนี้ ซึ่งจะจัดจำหน่ายโดยไลอ้อนส์เกตที่มีหนังแนวเดียวกันอยู่แล้วอย่าง The Hunger Games 

นิยายเป็นงานเขียนของแพทริค เนสส์ มีด้วยกันสามเล่ม มีเรื่องราวเป็นโลกอนาคตกันใกล้ที่บิดเบี้ยว ไร้ซึ่งมนุษย์และสิ่งมีชีวิตเพศหญิง ผู้คนที่เหลืออยู่ได้รับเชื้อโรคที่ทำให้ความคิดในหัวทุกอย่างถูกปรากฏออกมาให้ทุกคนรับรู้ได้ ทั้งในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่ได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่เหลือรอดอยู่ในไม่กี่คน และอาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

ชาร์ลี คัฟแมน ผู้เขียนบทจาก Eternal Sunshine of the Spotless Mind และ Being John Malkovich จะมารับหน้าที่ดัดแปลงนิยายเป็นบทหนังครับ ซึ่งยิ่งทำให้โครงการหนังน่าสนใจมากขึ้น และดูจะเลิกคนมาดัดแปลงบทได้เหมาะสมเมื่อมองดูว่าเป็นเรื่องของความคิดในหัวเหมือนกัน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.