ข้ามไปยังเนื้อหา

นีสันสืบคดีคนหายแล้วกลายเป็นเปิดโปงคดีใหญ่ ในตัวอย่าง “Marlowe” ของนีล จอร์แดน

Photo Credit: Open Road

นักสืบฟิลิป มาร์โลว์ ที่เคยเป็นหนังโด่งดังในอดีต มีนักแสดงดังอย่าง เจมส์ การ์เนอร์, โรเบิร์ต มิตชัม และ ฮัมฟรีย์ โบการ์ต เคยรับบทมาก่อน ได้ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง และครั้งนี้ได้ เลียม นีสัน เป็นผู้รับบทครับ หนังได้เผยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

หนังมีฉากหลังเป็นลอสแอนเจลีสในยุค 50 เล่าเรื่องในสไตล์หนังฟิล์มนัวร์เขย่าขวัญ และได้ นีล จอร์แดน จาก “The Crying Game”, “Interview with the Vampire” และหนังที่นีสันเลยแสดงนำเรื่อง “Michael Collins” มารับหน้าที่กำกับ ดัดแปลงจากนิยายตอน “The Black-Eyed Blond” โดยมือเขียนบทรางวัลออสการ์ วิลเลียม โมโนแฮน จาก “The Departed” ใช้ชื่อหนังว่า “Marlowe” ตามชื่อตัวละครเอกของเรื่อง

ในหนังเรื่องนี้ มาร์โลว์ (นีสัน) เป็นนักสืบเอกชนขี้หงุดหงิด แล้วถูกอดีตคนรัก (เจสซิกา แลง) ผู้เป็นดาราฮอลลีวูดชื่อดัง มาจ้างให้สืบหาลูกสาว (ไดแอน ครูเกอร์) ที่หายตัวไป แต่เมื่อสืบไปสืบมา มาร์โลว์กับพบเงื่อนงำของคดีที่ใหญ่กว่านั้นซึ่งเกี่ยวพันกับบรรดาคนมีอิทธิพลที่สุดของแอลเอ

ฟร็องซัว อาร์นอด์, อลัน คัมมิ่ง และ แอดิวาเล แอคินูเย-อากบาเจ ร่วมรับบทในหนังด้วย จะเข้าฉายในสหรัฐ 15 กุมภาพันธ์นี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.