ข้ามไปยังเนื้อหา

ในเมืองใหญ่ ไม่มีใครได้ยินเสียงกรีดร้อง ในตัวอย่างแรกของ “Scream VI”

Photo Credit: Universal Pictures

เหตุการณ์ใน “Scream VI” เปลี่ยนสถานที่มาเป็นในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กที่ผู้คนไม่ค่อยชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น และบางครั้งก็อาจไม่สนใจว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นกับใคร เมื่อไอ้หน้ากากผีกลับมาไล่ฆ่าอีกครั้งบนขบวนรถไฟใต้ดินที่แม้มีผู้โดยสารเต็มขบวน ก็อาจไม่มีใครได้ยินเสียงร้องของคุณ หรือสนใจคุณก็เป็นได้ในตัวอย่างแรกของ “Scream VI” ครับ

หนังเป็นภาคต่อโดยตรงของ “The Scream” ที่ออกฉายปี 2022 และเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญทำเงินของปีครับ

เรื่องราวจะติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้รอดตายจากภาคที่แล้ว ทั้งหมดย้ายออกจากเมืองวูดส์โบโรในแคลิฟอร์เนียมาตั้งรกรากใหม่ที่นิวยอร์ก แต่ดูเหมือนว่าความสยองขวัญยังคงติดตามพวกเขามา

เมลิสซา บาร์เรรา, แจสมิน ซาวอย บราวน์, เมสัน กู๊ดดิ้ง และ เจนนา ออร์เทกา นักแสดงจากภาคที่แล้วกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง สมทบด้วยเฮย์เดน แพนิตเทียร์ ตัวละครของหนังชุดนี้จากภาค 4 ที่กลับมารับบทเคอร์บี้ รี้ด โดยมีนักแสดงชุดใหม่ที่มาสมทบได้แก่ ซามาร่า วีฟวิ่ง (“Ready or Not”), โทนี เรโวโลรี (“Spider-Man: No Way Home”), แจ็ค แชมเปียน, เลียนา ลิเบราโต้, เดอร์มอท มัลโรนี่, เนวิน เนโกตา, จอช เซการ์รา และ เฮนรี เซอร์นี จาก “Mission: Impossible”

หนังสร้างจากบทของ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ กับ กาย บูซิก กำกับโดย แมต เบตทิเนลลี-โอลพิน และ ไทเลอร์ กิลเลต มีกำหนดฉายต้นมีนาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ พร้อมหนึ่งภาพนิ่งใหม่ของหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.