ข้ามไปยังเนื้อหา

พ่อต้องปกป้องลูกสาวที่เป็นแวมไพร์ ในตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ “Let The Right One In”

image via Showtime

เมื่อลูกสาวของเขาถูกทำให้กลายเป็นแวมไพร์ พ่อต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกสาวจากการล่วงรู้ของมนุษย์คนอื่นที่อาจเป็นภัยต่อลูกของเขาได้ และก็ต้องหาทางให้ลูกสาวไม่ออกไปทำร้ายหรือฆ่าใคร ในตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Let the Right One In

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายดังของนักเขียนชาวสวีเดน ยอร์น แอจวิเด ลินด์ควิสต์ (John Ajvide Lindqvist) ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว 2 ครั้ง เป็นฉบับสวีเดนและฉบับฮอลลีวูด ซึ่งในฉบับนี้ได้ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เดเมียน บิเชียร์ (“The Nun”, “Godzilla vs. Kong”) รับบทเป็นพ่อที่ลูกสาววัย 12 ปี ที่ได้กลายเป็นแวมไพร์กระหายเลือด ขณะเดียวกัน ลูกสาวของเขาก็กลายเป็นเพื่อนของเด็กชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ ตัวอย่างยังเผยโฉมแวมไพร์ตัวอื่นที่อาจกลายเป็นภัยคุกคามได้เช่นกันครับ

แมดิสัน เทย์เลอร์ บาแอซ ศิลปินนักร้องดาวรุ่ ที่เพิ่งมีผลงานจาก “Selena: The Series” รับบทเป็นเอลินอร์ เด็กหญิงที่กลายเป็นแวมไพร์ และนักแสดงหน้าใหม่ เอียน ฟอร์แมน รับบทเป็นอิไซอาห์ เด็กชายที่กลายมาเป็นเพื่อนกับแวมไพร์ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเจ้าของรางวัลโทนี อนิกา โนนี โรส, เกรซ กุมเมอร์, เควิน คาร์โรลล์ และ เจค็อบ บัสเตอร์

ซีรี่ส์มีความยาว 10 ตอน เขียนบทและรับหน้าที่ผู้จัดโดยแอนดรูว์ ฮินเดอเรเกอร์ จาก “Penny Dreadful” โดยมี ซีธ มานน์ จาก “Homeland” กำกับตอนนำร่องครับ มีกำหนดฉายทางช่องโชว์ไทม์ในสหรัฐตอนแรก 7 ตุลาคม ยังไม่มีรายงานว่าผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมทางไหนครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.