ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการของ “Hellraiser” ฉบับสร้างใหม่ เผยให้เห็นถึงความโหดซาดิสต์

image via Hulu

ตัวอย่างทางการของหนัง Hellraiser หรือ “ปิดเปิดผี” ฉบับสร้างใหม่ โดยสปายแกลส และ ทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ ได้เผยให้เราเห็นว่าน่าจะโหดซาดิสต์ไม่แพ้ต้นฉบับของไคลฟ์ บาร์เกอร์ ครับ

ในฉบับนี้ มี โกแรน วิสนิค ที่รับบทเป็นนักรหัสยศาสตร์ชั่วร้ายที่หมกมุ่นเรื่องกล่องปริศนา จึงได้ล่อลวงคนอื่นให้มาเปิดไขเพื่อที่ตัวเองจะได้สิ่งที่หวัง ซึ่งเจ้ากล่องปริศนานี้จะปลดปล่อยปีศาจร้ายจากต่างมิติออกมาและจับคนที่เปิดมันไปทรมานอย่างโหดเหี้ยม

ปีศาจร้ายนำโดยปีศาจที่ชื่อพินเฮด หรือปีศาจหัวเข็มหมุด ซึ่งในฉบับนี้รับบทโดยเจมี่ เคลย์ตัน นักแสดงหญิงข้ามเพศจากซีรี่ส์ “Sense8” ครับ แทนที่ดั๊ก แบรดลี่ย์ นักแสดงคนเดิมที่รับบทมาหลายภาค หนังยังมีโอเดสซา ออซเซียน เป็นผู้รับบทหญิงสาวที่โชคร้ายที่ถูกหลอกให้มาเปิดกล่องปริศนาสุดอาถรรพ์ นักแสดงยังประกอบไปด้วย อดัม ไฟสัน, ดรูว์ สตาร์กี้, แบรนดอน ฟลินน์ และ ฮิแอม อับบาสส์

หนังกำกับโดยเดวิด บรัคเนอร์ จากหนังสยองขวัญคำวิจารณ์ดี “The Night House” จากบทของเบน คอลลินส์ และ ลุค ปิออโตรวสกี้ ที่เขียนจากเรื่องที่เดวิด โกเยอร์ ได้วางไว้ บาร์เกอร์ ร่วมควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย

หนังออกฉายแล้วทาง Hulu ครับ ซึ่งได้คำวิจารณ์ด้านดีค่อนข้างมาก และบอกว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ภาคต้นฉบับ ผู้ชมในบ้านเราน่าจะได้ชมกันทางดิสนีย์พลัสครับ ซึ่งยังไม่ได้ประกาศวันฉายออกมา ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.