ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มซีรี่ส์ “Wednesday” เผยโฉมแรกตัวละครรับเชิญของคริสตินา ริชชี่

image via Netflix

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Wednesday” ที่ไม่ได้เน้นเผยเนื้อเรื่องมาก เพราะตัวอย่างก่อนหน้านี้ทำหน้าที่ไปแล้ว แต่เน้นเผยตัวละครที่จะได้เห็นกันในซีรี่ส์มากกว่าครับ

ซีรี่ส์เป็นการหยิบเอาเวนส์เดย์ ลูกสาวแห่งตระกูลแอดดัมส์ที่โหดและเพี้ยนแบบที่ผียังหลบ แยกมาเล่าเรื่องราวของเธอเองโดยเฉพาะ เมื่อเธอต้องไปอยู่โรงเรียนประจำชื่อ เนเวอร์มอร์ อคาเดมี ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับและฆาตกรรม ซึ่งเข้ากับสิ่งที่เธอมองหาในโรงเรียนอยู่พอดี

ซีรี่ส์เป็นการสร้างสรรค์และกำกับของ ทิม เบอร์ตัน โดยใช้แรงบันดาลใจจาก “The Addams Family” การ์ตูนคลาสสิคของชาร์ลส์ แอดดัมส์ ที่เคยถูกดัดแปลงมาแล้วทั้งเป็นหนัง ซิตคอม และหนังการ์ตูนครับ เจนนา ออร์เทกา จาก “Scream” รับบทนำเป็นเวนส์เดย์ สมทบด้วย ลูอิส กัซแมน และ แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์ ในบท โกเมซ และ โมนิกา แอดดัมส์ พ่อแม่ของเธอ และนักแสดงตลก เฟร็ด อาร์มิเซน ในบทลุงเฟสเตอร์

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเกวนโดลีน คริสตี้ ในบทครูใหญ่ของโรงเรียนที่ท่าทางเป็นมิตร และอาจเป็นมิจฉาชีพมากกว่า ร่วมด้วยริกี้ ลินด์โฮม, เจมี่ แมคเชน, เพอร์ซี ไฮเนส ไวต์ และ คริสตินา ริชชี่ ผู้ซึ่งรับบทเวนส์เดย์ในฉบับหนัง มารับเชิญเป็นครูคนหนึ่งของซีรี่ส์ด้วยครับ

ซีรี่ส์จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 23 พฤศจิกายนนี้ คลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.