ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของ “Kamen Rider Black Sun” ซีรี่ส์ฉลอง 50 ปี ไอ้มดแดง

นอกเหนือจากสร้างหนัง “Shin Kamen Rider” ที่กำกับโดยฮิเดเอกิ อันโนะ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ของตัวละครเคเมนไรเดอร์ ที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้มดแดง” แล้ว ทางโตเอะ คัมพานี ยังได้สร้างซีรี่ส์ “Kamen Rider Black Sun” ออกมาด้วยครับ โดยวางกำหนดฉายไว้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ และทางเว็บไซต์ทางการของซีรี่ส์ก็ได้เผยโฉมแรกของสองตัวละครเอกออกมาที่เว็บไซต์ทางการ

ซีรี่ส์ชุดนี้เป็นการนำเอา “Kamen Rider Black” ที่ออกฉายในปี 1987 กลับมายกเครื่องใหม่ ให้มีเรื่องราวเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ติดตามตัวละครนี้มาตั้งแต่เด็ก ดูได้จากงานออกแบบของสองตัวละครเอก แบล็คซัน กับ แชโดว์มูน ครับ ที่มีความเท่ในแบบเป็นอสุรกาย ซีรี่ส์มีฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) รับบทเป็นแบล็คซัน หรือโคทาโร่ มินามิ และ โทโมยะ นากามูระ (“The Blood of Wolves”) รับบทเป็นแชโดว์มูน หรือ โนบุฮิโกะ อากิซูกิ

นอกจากภาพของตัวละครแล้ว ยังได้เผยโฉมแรกของมอเตอร์ไซค์ของทั้งคู่ด้วยครับ ซึ่งแบทเทิลฮอปเปอร์ของแบล็คซันนั้นออกแบบโดย Cherry’s Company

ซีรี่ส์กำกับโดยคาซูยะ ชิราอิชิ จาก “The Blood of Wolves” และ “The Devil’s Path” ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ “Attack on Titan” และร่วมกำกับ “Shin Godzilla” ร่วมดูแลงานออกแบบด้านภาพของหนังด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.