ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Elvis” จาก บาซ เลอห์มานน์

ความสำเร็จของหนังชีวประวัติศิลปินเพลงระดับตำนานในระยะหลังทำให้เราได้ชมหนังแนวนี้กันแทบทุกปี และศิลปินระดับตำนานคนล่าสุดที่เราจะได้ชมเรื่องราวของเขาบนจอใหญ่ก็คือเอลวิส เพรสลีย์ ครับ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องงานสร้างอย่างบาซ เลอห์มานน์ จาก “Moulin Rouge!” และ “The Great Gatsby” ที่ได้มีตัวอย่างออกมาแล้ว

หนังใช้ชื่อสั้นๆ ว่า “Elvis” ที่แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าหนังเรื่องนี้หมายถึงใคร จากตัวอย่างหนัง ดูเหมือนว่าไม่เพียงเล่าเรื่องการขึ้นสู่การเป็นดาวของเขาเท่านั้น แต่ยังเล่าเรื่องราวของพันเอก ทอม พาร์คเกอร์ ผู้จัดการของเขา ควบคู่ไปด้วย

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ออสติน บัตเลอร์ ผู้ที่รับบทเป็นเท็กซ์ วัตสัน ฆาตกรและคาวบอยคู่ปรับของแบรด พิตต์ ในหนัง “Once Upon a Time in Hollywood” เป็นผู้รับบทเป็นเอลวิสครับ ส่วนพาร์คเกอร์ได้นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ทอม แฮงก์ มาเป็นผู้รับบท ซึ่งทั้งคู่ดูเหมือนเป็นคู่ที่ตรงกันข้ามในความสัมพันธ์ระหว่างศิลปินกับผู้จัดการ

หนังยังมีโอลิเวีย เดอจองจ์ รับบทเป็นพริสซิลลา เพรสลีย์, เฮเลน โธมัส รับบทเป็นแกลดีส แม่ของเอลวิส และ ริชาร์ด ร็อกซ์เบิร์ก เป็นเวอร์นอน พ่อของเพรสลีย์ หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนปีนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.