ข้ามไปยังเนื้อหา

นิชคุณค้นหาความจริงใต้รูปวาดในตัวอย่างสุดท้ายของ “ภาพหวาด”

ขณะที่หนังได้เข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ก็ได้ส่งตัวอย่างสุดท้ายของหนังสยองขวัญ “ภาพหวาด” (Cracked) ออกมาเมื่อวันก่อนครับ ที่ให้เราได้เห็นนิชคุณ หรเวชกุล พลิกบทบาทมารับบทเป็นนักซ่อมภาพวาดที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่ใต้ภาพอาถรรพ์ เพื่อช่วยเหลือสองแม่ลูกที่รับบทโดย แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และ นีน่า ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน

หนังเล่าเรื่องราวของรุจา (แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) ได้รับมรดกเป็นคอลเลคชั่นภาพวาดจากจิตรกรผู้เป็นพ่อ เธอจะต้องรีบซ่อมแซมภาพเพื่อขายต่อ แล้วนำเงินมารักษาดวงตาลูกสาว ราเชล (นีน่า ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน) ให้ทัน โดยมี ทิม (นิชคุณ หรเวชกุล) ศิลปินหนุ่มนักซ่อมภาพ (art restorer) ที่รับหน้าที่เข้ามาซ่อมแซม “รอยร้าว” ที่ปรากฎอยู่บนภาพวาด แต่เมื่อทั้งสองยิ่งได้ใกล้ชิดภาพวาดนี้มากขึ้นเท่าไหร่ ประสบการณ์ชวนหวาดผวากลับยิ่งคุกคามพวกเขามากขึ้น หรืองานศิลปะที่ล้ำค่าชิ้นนี้จะมาพร้อมกับความสยองที่ประเมินค่าไม่ได้

นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วยไบรอน บิชอฟ, ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาล, สหจักร บุญธนกิจ และ กุณกนิช คุ้มครอง กำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่ในวงการหนัง แต่คร่ำหวอดจากวงการโฆษณา สุรพงษ์ เพลินแสง จากบทที่เขาเขียนร่วมกับเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์, อรอุษา ดอนไสว และ ปัญญ์ หอมชื่น โดยมีณัฐดนัย นาคสุวรรณ รับหน้าที่กำกับภาพ และ ศิวัช หอมขำ ทำดนตรีประกอบครับ

หนังควบคุมการสร้างโดย กนกพร บุญธรรมเจริญ และ ญาณัษมา ธานิฎฐ์ และมี โยนู ชเว อำนวยการสร้าง เข้าฉายในบ้านเรา 24 กุมภาพันธ์นี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.