ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “The Walking Dead” ซีซั่นสุดท้ายช่วงที่ 2 เผยว่าคอมมอนเวลธ์คือตัวร้ายหลัก

“เราทำกันมาผิดพลาดหมด เรารอดตายจากที่ผ่านมาเพื่ออะไรกัน เพื่อคอยสู้กันและฆ่ากันเองงั้นรึ” แดริล ดิกสัน ตัวละครของนอร์แมน รีดัส บอกในตัวอย่างล่าสุดของ “The Walking Dead” ซีซั่นที่ 11 หรือซีซั่นสุดท้าย ที่เต็มไปด้วยฉากฆ่าและต่อสู้กันครับ แต่แม้ตัวละครในซีรี่ส์อาจทำผิดพลาดที่ฆ่ากันเอง ผู้สร้างซีรี่ส์ชุดนี้ก็น่าจะทำอะไรที่ถูกเพราะทำให้ซีรี่ส์ได้รับความนิยมมาถึง 11 ซีซั่น ตามด้วยภาคแยกอย่าง “Fear the Walking Dead” ที่สร้างไปแล้วกว่า 8 ซีซั่น, “The Walking Dead: World Beyond” ที่สร้างจบไปแล้ว 2 ซีซั่น และกำลังจะมี “Tales of the Walking Dead” กับภาคแยก “Daryl and Carol” ตามออกมาอีก ซีรี่ส์ “The Walking Dead” อาจจบ แต่แรกเรื่องราวในจักรวาลนี้จะยังมีต่อไปครับ

สำหรับซีซั่นสุดท้ายของ “The Walking Dead” ซีซั่นสุดท้ายนั้น จะมีด้วยกัน 24 ตอน แบ่งฉายเป็น 3 ช่วง ช่วงละ 8 ตอน ช่วงแรกฉายจบไปแล้วเมื่อตุลาคมที่ผ่านมา ช่วงที่ 2 ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมานี้ จะฉายตอนแรก 20 กุมภาพันธ์นี้ ทาง AMC และวันที่ 13 กุมภาพันธ์ทาง AMC+ ครับ (บ้านเราคงได้ชมผ่านดิสนีย์พลัส ซึ่งต้องรอฟังกำหนดฉายอีกที)

สิ่งที่เห็นได้จากตัวอย่างก็คือ การมาของคอมมอนเวลธ์ หน่วยทหารติดอาวุธที่ต้องการให้โลกกลับไปเป็นอย่างในยุคก่อนมีซอมบี้ระบาด และดูเหมือนว่าหนึ่งในวิธีการก็คือการรวมก๊กต่างๆ เข้าด้วยกัน และนั่นก็น่าจะนำมาซึ่งการที่ต้องปะทะกันกับชาวอเล็กซานเดรียครับ

ซีรี่ส์มีลอเรน โคแฮน กลับมารับบทแม็กกี้ สมทบด้วยเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน, นอร์แมน รีดัส, เมลิสซา แมคไบรด์, แครี เพย์ตัน, เซ็ธ กิลแลม, รอส มาร์ควาน, คริสเตียน เซอราโตส, จอช แมคเดอร์มิตต์ และ คูเปอร์ แอนดรูว์ เป็นต้น ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.