ข้ามไปยังเนื้อหา

Apple TV+ จับมือลีเจนดารี สร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ Godzilla กับเหล่าไททั่น

เรายังไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องถัดไปของจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์ หรือ “มอนสเตอร์เวิร์ส” จะมาเมื่อไหร่ หลังจากที่ “Godzilla vs. Kong” จบลงไป แต่ซีรี่ส์ชุดแรกในจักรวาลนี้ ได้ถูกประกาศสร้างออกมาแล้วครับ โดยเป็นความร่วมมือของ Apple TV+ ที่ปีนี้เพิ่งมีซีรี่ส์ฟอร์มใหญ่อย่าง “Foundation” กับลีเจนดารี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผู้ที่สร้างหนังชุดนี้มาทั้ง 4 ภาค

จากข่าวที่แถลงออกมา เหตุการณ์จะเล่าต่อจาก “Godzilla” ภาคแรกที่ออกฉายปี 2014 ครับ หลังจากที่ก็อดซิลลาได้ปะทะกับไททั่นในซานฟรานซิสโกจนเมืองแทบราบพนาสูร ท่ามกลางความจริงที่ช็อกโลกว่าสัตว์ประหลาดยักษ์มีอยู่จริง ครอบครัวหนึ่งได้ออกเดินทางเพื่อเผยความจริงเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดยักษ์เหล่านี้ และพบว่าพวกเขามีความเป็นมาเกี่ยวข้องกับโมนาร์ช องค์กรลับที่ตามรอยเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดยักษ์มาอย่างลับๆ

คริส แบ็ค จาก “Star Trek Enterprise” จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ และร่วมสร้างสรรค์ซีรี่ส์กับแมต แฟรคชั่น จาก “Hawkeye” ครับ ฮิโระ มัตสึโอกะ จากโตโฮ จะร่วมอำนวยการสร้างด้วย

หนังในจักรวาลนี้ทั้ง 4 ภาคที่ฉายไปแล้ว ตั้งแต่ “Godzilla”, “Kong: Skull Island”, “Godzilla” King of the Monsters” และ “Godzilla vs. Kong” ทำรายได้รวมกันกว่า 2 พันล้านทั่วโลก

ที่มา: Apple.Com

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.