ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่จากหนัง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” พร้อมเรื่องย่อทางการ

นักทำหนังคนหนึ่งของบ้านเราที่มักมีงานออกมาอย่างต่อเนื่องหรือบางทีก็ออกมาถี่ๆ ก็คือพชร์ อานนท์ เราเพิ่งเห็น “หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่” เข้าฉายไปเมื่อต้นธันวาคมที่ผ่านมา ผลงานเรื่องถัดมา “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” ก็เตรียมเข้าฉาย 27 มกราคมนี้ครับ และหนังก็มีภาพชุดใหม่ออกมาประชาสัมพันธ์เพื่อเรียกน้ำย่อย

หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังชีวิตในรอบหลายปีของพชร์ อานนท์ นับตั้งแต่ “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” ที่ออกฉายปี 2557 และเป็นเรื่องราวชายรักชายที่เป็นหนังชีวิตนับตั้งแต่ “เพื่อนกูรักมึงว่ะ” ที่ออกฉายปี 2550 เล่าเรื่องราวของ เข่ง (บาส สุรเดช พินิวัตร์) เด็กหนุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในกรุงเทพ และขออาศัยอยู่กับ ไท (เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ) เพื่อนร่วมชั้นในวัยเดียวกัน

เข่งมีความฝันว่าอยากจะไปเรียนต่อที่ประเทศจีนเพื่อตามหาแม่ที่พลัดพรากกัน แต่ชีวิตของเขาเกิดพลิกผัน เมื่อบังเอิญเข้าไปช่วยเหลือ บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร) เด็กส่งยาที่กำลังถูกรุมทำร้ายจากกลุ่มนักเลงขาใหญ่ของเฮียสง (สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน) และ นิก (นิก – คุณาธิป ปิ่นประดับ)

จากนั้นมา พวกนักเลงก็ตามรังควาน เพราะเข้าใจว่าเข่งรวมหัวกันกับบ้งแอบซุกซ่อนยาเสพติดเอาไว้ เข่งจำเป็นต้องหนีออกจากบ้าน ไปหลบซ่อนอาศัยอยู่กับบ้งในที่ห่างไกล ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ชีวิตของกันและกัน

เข่งกับบ้งจะสมหวังในความรักของพวกเขาหรือไม่ และจะรอดพ้นแก๊งของเฮียสงได้หรือไม่ ผู้ชมก็คงต้องรอไปลุ้นกันในโรงครับ

ภาพของหนังอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.