ข้ามไปยังเนื้อหา

หญิงสาวนิมิตเห็นภาพฆาตกรรมในตัวอย่าง “Malignant” ของเจมส์ วาน

เจมส์ วาน ผู้กำกับหนังสยองขวัญ “Saw”, “Insidious” และ “The Conjuring” มีผลงานกำกับหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ออกมาครับ และคราวนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีตาทิพย์มองเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมใน “Malignant” ที่มีตัวอย่างออกมาเมื่อไม่นานนี้

หนังสยองขวัญที่เจมส์ วาน กำกับในพักหลังมักเป็นเรื่องราวของตัวละครที่มีพลังพิเศษที่ทำให้เข้าไปพบเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ใน “Insidious” เป็นเรื่องของเด็กชายที่ถอดจิตได้ ส่วน “The Conjuring” เป็นเรื่องของนักสืบสวนวิญญาณที่มีตาทิพย์มองเห็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ และใน “Malignant” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เมื่อเธอนอนหลับฝัน เธอสามารถเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมอันน่ากลัวจากน้ำมือของฆาตกรที่ดูเหมือนไม่ใช่คน

หญิงสาวคนดังกล่าวรับบทโดยแอนนาเบล วอลลิส จาก “Annabelle” และ “The Mummy” ซึ่งเธอต้องหาทางยับยั้งฆาตกรร้ายให้ได้ก่อนที่เธอจะกลายเป็นเหยื่อซะเอง

นักแสดงสมทบในหนังประกอบไปด้วยแมดดี้ แฮสสัน (Mr. Mercedes), จอร์จ ยัง (Containment), มิโคล บริอานา ไวต์ (Dead to Me), แจ็กเกอลีน แมคเคนซี (Reckoning), เจค แอเบล (Supernatural) และ อินกริด บิซู (The Nun) ครับ หนังสร้างจากบทของอคีลา คูเปอร์ (The Nun 2) มีกำหนดฉายในสหรัฐกันยายนนี้ ในบ้านเราก็คงต้องรอให้โรงหนังกลับมาเปิดก่อน

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.