ข้ามไปยังเนื้อหา

เรเชล เซกเลอร์ จาก “West Side Story” เตรียมรับบท “Snow White” ในหนังคนแสดงของดิสนีย์

แม้ว่าเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกเพียง “West Side Story” ฉบับสร้างใหม่โดยสตีเวน สปีลเบิร์ก เรเชล เซกเลอร์ นักแสดงหญิงดาวรุ่งวัย 20 ก็ได้รับบทนำในหนังใหญ่อีกเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ “Snow White and the Seven Dwarfs” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ครับ ที่จะกำกับโดยมาร์ค เว็บบ์ จาก “The Amazing Spider-Man” และ “(500) Days of Summer” ครับ

มาร์ค แพลตต์ (La La Land, Cruella) จะรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ ซึ่งมีกำหนดเปิดกล้องในปี 2022 ครับ ต้นฉบับของหนังดัดแปลงจากเทพนิยายกริมม์และออกฉายเป็นครั้งแรกเมื่อ 80 ปีก่อน เป็นหนังอนิเมชั่นยาวเรื่องแรกของดิสนีย์และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นจุดเริ่มต้นของหนังอนิเมชั่นของค่ายนี้อีกหลายเรื่องที่สร้างติดต่อตามมาจนทุกวันนี้

ในรายงานบอกว่า หนังฉบับคนแสดงจะเอาหนังต้นฉบับปี 1938 มาขยายเรื่องราว และให้เบนจี้ พาเซ็ก กับ จัสติน พอล จาก “La La Land” และ “The Greatest Showman” มาแต่งเพลงใหม่เพิ่ม สาเหตุที่หนังเรื่องนี้ถูกนำมาสร้างเป็นฉบับคนแสดงช้ากว่าเรื่องอื่นเพราะทางผู้บริหารอยากให้เพลงออกมาใช่ที่สุด และตอนนี้ ทางผู้บริหารกำลังตื่นเต้นอย่างมากกับเพลงที่พาเซ็กกับพอลส่งมาให้

สำหรับเบื้องหลังการคัดเลือกนักแสดงนั้น ในรายงานบอกว่าการทดสอบบทของเซกเลอร์สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง แต่ฟุตเตจเบื้องต้นของหนัง “West Side Story” ได้ทำให้ทุกคนตื่นตะลึงจนดันให้เลือกเธอมาเป็นนักแสดงนำ

ผลงานอีกเรื่องของเซกเลอร์ที่จะเข้าฉายต่อจาก “West Side Story” คือหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Shazam! Fury of the Gods” ที่จะออกฉายมิถุนายน 2023 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.