ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “The Suicide Squad”

อีกราวเดือนกว่าๆ เราก็จะได้ดู “The Suicide Squad” ของผู้กำกับเจมส์ กันน์ กันแล้ว และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็น่าจะจัดหนักด้านการประชาสัมพันธ์นับจากนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือตัวอย่างสุดท้ายที่เพิ่งปล่อยออกมาครับ

ตัวอย่างบอกเราว่าบลัดสปอร์ต ตัวละครของไอดริส เอลบา ต้องติดคุกความมั่นคงสูงสุดจากการพยายามฆ่าซูเปอร์แมนด้วยกระสุนคริปโตไนต์และส่งซูเปอร์แมนเข้าไอซียู และถูกอแมนดา วอลเลอร์ ตัวละครของวิโอลา เดวีส ใช้ลูกสาวของเขามาเป็นตัวบังคับให้เขาตั้งทีมเดนตายเพื่อไปจัดการกับปลาดาวไคจู

สิ่งที่เห็นจากตัวอย่างหนัง นอกจากมุกตลกฮาๆ กับฉากบู๊มันส์ๆ แล้ว ดูเหมือนว่าหนังได้รับการออกแบบแต่ละช็อตให้ออกมาดูสวยอย่างมาก

“The Suicide Squad” นำแสดงโดยไอดริส เอลบา เป็นบลัดสปอร์ต, มาร์โกต์ ร็อบบี้ เป็นฮาร์ลีย์ ควินน์, ฌอน กันน์ เป็นวีเซิล, พีท เดวิดสัน เป็นแบล็คการ์ด, แดเนียลา เมลเชอร์ เป็นแรต แคตเชอร์ 2, โจล คินนาแมน เป็นริก แฟล็ก, เนธาน ฟิลเลียน เป็น TDK, ไจ คอร์ตนีย์ เป็นกัปตันบูมเมอแรง, สตีฟ แอกี เป็นคิงก์ชาร์ค (ในกองถ่าย), ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ให้เสียงคิงก์ชาร์ค, เมย์ลิง อิง เป็นมองกัล, เดวิด แดสช์มัลแชน เป็นโพลกา-ด็อต แมน, อลิซ บรากา เป็นโซล ซอเรีย, จอห์น ซีนา เป็นพีซเมเกอร์, ฮวน ดิเอโก บอตโต เป็นประธานาธิบดี นายพล ซิลวิโอ ลูนา, ปีเตอร์ คาพัลดี เป็นเดอะธิงเกอร์, ไมเคิล รูกเกอร์ เป็นซาแวนต์, ฟลูลา บอร์ก เป็นเจฟลิน, วาคีน โคสิโอ เป็นนายกเทศมนตรี นายพลแมทีโอ สุเรซ, เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ เป็นเอมิเลีย ฮาร์คอร์ต, สตอร์ม รี้ด เป็นไทรา และ วิโอลา เดวีส เป็นอแมนดา วอลเลอร์ ครับ มีกำหนดฉายสิงหาคม 2021 นี้ (ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง)

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.