ข้ามไปยังเนื้อหา

8 ใบปิดตัวละครของ “Snake Eyes: G.I. Joe Origins”

พาราเมาต์ พิคเจอร์ส ได้ปล่อย 8 ใบปิดตัวละครของหนัง “Snake Eyes: G.I. Joe Origins” ที่เผยโฉมทั้งฝ่ายพระเอกและตัวร้ายหลักๆ ของหนังทั้งหมดที่เราเคยเห็นโฉมในตัวอย่างแรกมาแล้ว ยกเว้นตัวละครของอิโก อูไวส์ ที่เราเพิ่งเห็นเป็นครั้งแรกบนใบปิดชุดนี้

ทั้ง 8 ตัวละครประกอบไปด้วยเฮนรี โกลดิ้ง ในบทสเนคอายส์, ฮารุกะ อาเบะ ในบทอากิโกะ, ซามารา วีฟวิ่ง ในบทสการ์เลต, แอนดรูว์ โคจิ ในบททอมมี่ หรือสตอร์มแชโดว์, เออร์ซูลา คอร์เบโร ในบทตัวร้าย บารอนเนส, อิโก อูไวส์ ในบทฮาร์ด มาสเตอร์, ทาคาฮิโระ ไฮเระ ในบทเคนตะ และ ปีเตอร์ เมนซาห์ ในบทบลายด์ มาสเตอร์ส

หนังเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มเดียวดายผู้ดื้อรั้นที่ได้รับการต้อนรับเข้าสู่สำนักนินจาโบราณของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า “อาราชิคาเงะ” หลังจากที่ได้ช่วยชีวิตทายาทที่แท้จริงของสำนัก เมื่อไปถึงยังญี่ปุ่น นำนักอาราชิคาเงะได้สอนสเนคอายส์เกี่ยวกับวิถีของนักรบนินจา ขณะเดียวกันก็ให้สิ่งที่เขาปรารถนามาตลอด นั่นก็คือบ้าน

แต่เมื่ออดีตความเป็นมาของเขาถูกเปิดเผย ทำให้ศักดิ์ศรีและความจงรักภักดีของสเนคอายส์ต้องเผชิญบททดสอบ แม้ว่ามันจะหมายถึงการสูญเสียความเชื่อใจจากผู้ที่ใกล้ชิดเขาก็ตาม

หนังกำกับโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก (RED) จากบทของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส (The Huntsman: Winter’s War) มีกำหนดฉายกลางกรกฎาคมปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.