เจสซิกา เฮนวิก สมทบแดเนียล เครก ในภาคต่อ “Knives Out”

เจสซิกา เฮนวิก เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่จะมาสมทบแดเนียล เครก ในหนังภาคต่อ “Knives Out” ของผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน
นักแสดงที่ได้รับการประกาศชื่อมาก่อนหน้านี้ประกอบด้วย เดฟ บาติสตา, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, จาเนลล์ โมเน่, แคธริน ฮาห์น, เลสลี่ โอดอม จูเนียร์, เคต ฮัดสัน และ เมเดอลีน ไคลน์
หนังมีแดเนียล เครก กลับมารับบทนักสืบแดนใต้ เบนวา บลังก์ ผู้ชาญฉลาด ที่จะมาไขปริศนาฆาตกรรมครั้งใหม่ ว่าใครคือคนร้ายตัวจริง ท่ามกลางผู้ต้องสงสัยมากมาย โดยหนังจะไปเปิดกล้องกันฤดูร้อนนี้ที่ประเทศกรีซครับ
รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและตัวละครยังไม่เป็นที่เปิดเผย โดยหนังจะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ หลังจากค่ายสตรีมมิ่งนี้ได้ซื้อลิขสิทธิ์การฉายมาสองภาคต่อจากไลออนส์เกต
เฮนวิกเป็นนักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “Iron Fist” ทางเน็ตฟลิกซ์ เธอกำลังจะมีหนังใหญ่เข้าฉายปลายปีนี้คือ “The Matrix 4” ที่เธอร่วมรับบทนำด้วยกับคีอานู รีฟส์ และ แครี-แอน มอส
ที่มา: Deadline
ทีมนักแสดงน่าสนใจมากๆ หวังว่าจะสนุกได้แบบภาคแรกนะ