ข้ามไปยังเนื้อหา

“Greenland” เตรียมมีภาคต่อ, เจอราร์ด บัตเลอร์ และ โมรินา แบคคาริน กลับมา

จะเกิดอะไรกับครอบครัวการ์ริตี้บ้างหลังจากเหตุการณ์ในตอนจบ “Greenland” ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว เราจะได้มีโอกาสรู้ต่อครับ เพราะได้มีการประกาศสร้างภาคต่อของหนังเรื่องนี้แล้ว

นักแสดงนำของเรื่อง ทั้ง เจอราร์ด บัตเลอร์ และ โมรินา แบคคาริน จะกลับมารับบทจอห์น และ แอลลิสัน การ์ริตี้ พร้อมด้วยริก โรมัน วาฟ ผู้กำกับ และ คริส สปาร์ลิง ผู้เขียนบทของภาคที่แล้ว

ขณะที่ภาคแรกของหนังมีเนื้อหาคล้าย “Armageddon” กับ “Deep Impact” ดูเหมือนว่าเนื้อหาของภาคนี้จะมีความคล้าย “The Day After Tomorrow” ครับ เล่าเรื่องราวของครอบครัวการ์ริตี้ที่รอดตายจากมหัตภัยล้างโลกของดาวหางชนโลก พวกเขาได้ออกจากหลุมหลบภัยและเดินทางฝ่าอันตรายของดินแดนที่ย่อยยับและกลายเป็นน้ำแข็งของยุโรปเพื่อไปยังบ้านหลังใหม่ หนังใช้ชื่อว่า “Greenland: Migration”

วาฟ ผู้กำกับของหนัง ได้พูดถึงการสร้างภาคต่อว่า “Greenland ได้พูดถึงความเป็นมนุษย์ของเราท่ามกลางเหตุหายนะระดับโลก เน้นให้เห็นว่าผู้คนทำอะไรต่อกันได้บ้าง ทั้งดีและแย่ เมื่ออยู่ในภาวะความเป็นความตาย มันเหมือนชะตากรรมเล่นตลกตรงที่เราทำภาคแรกกันก่อนยุคโควิด และได้เห็นสถานการณ์หลายอย่างได้กลายเป็นจริง ผมตั้งตารอคอยเรื่องราวบทต่อไปของครอบครัวการ์ริตี้หลังเหตุการณ์หายนะล้างโลกครั้งแรก”

หนังจะเปิดกล้องในปี 2022 ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ชอบ บัตเลอร์ อยากให้แกได้เล่นเป็น โจล มิลเลอร์ หนังจากเกมเรื่อง The Last of Us เป็นหนังวันสิ้นโลกเหมือนกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.